Thiết kế quán ăn chay tại Tân Bình

Dự án: Thiết kế quán ăn chay – Thế giới chay 185

Thông thường khi lên ý tưởng và chủ đề thiết kế cho một mô hình kinh doanh, chúng ta cần phải thực hiện nhiều nghiên cứu để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mô hình của mình. Chẳng hạn như khi mở một quán trà sữa, phong cách thiết kế của quán phải làm sao thể hiện được sự trẻ trung, vui tươi do đối tượng khách hàng chủ yếu là người trẻ tuổi. Cũng như khi mở một quán ăn chay, không gian nội thất của quán phải làm sao thể hiện được sự ấm cúng, tịnh tâm, phù hợp cho những khách hàng muốn kiếm một nơi yên tĩnh và thoải mái để dùng bữa.

Và để có thể hiểu rõ hơn về một không gian nội thất phù hợp cho quán ăn chay, hãy xem qua dự án thiết kế quán ăn chay tại Tân Bình được thực hiện bởi TGB ở dưới đây nhé.

Thiết kế quán ăn chay

1. Quán ăn chay với không gian tịnh tâm, ấm cúng

Quán chay là nơi mà người có nhiều niềm tin vào phật pháp thường hay lui tới vì vậy một không gian nội thất với nhiều chi tiết và hình ảnh liên quan đến phật pháp là sự lựa chọn phù hợp.

Kiến trúc sư đã lựa chọn nhiều tranh ảnh liên quan đến chủ đề này để trang trí cho các bề mặt bên trong quán. Tất cả đều được thể hiện trên tông nền nâu vàng ấm áp với nội thất nâu gỗ. Các chi tiết vách gỗ được cắt cnc theo hoa văn phù hợp cũng được kiến trúc sư sắp xếp và trang trí ở các góc cần thiết như tường hoặc trần nhà. Mọi chi tiết đều được sử dụng một cách hợp lý để có thể tạo ra một không gian vừa ấm cúng, vừa miêu tả đúng chủ đề thiết kế.

thiết kế tiệm ăn chay

Bên cạnh việc sử dụng nhiều tranh ảnh liên quan đến phật pháp, kiến trúc sư cũng không quên sử dụng các chi tiết thể hiện rõ hình hoa sen để trang trí cho quán theo yêu cầu của chủ đầu tư. Chi tiết lớn nhất có thể kể đến là các bức tranh dán tường với kích thước lớn được kiến trúc sư lựa chọn và bố trí ở vách tường của quán.

thiết kế tiệm ăn chay

Về các chi tiết nội thất cơ bản như bàn ghế, quầy thu ngân, việc sử dụng các trang thiết bị được gia công với vật liệu gỗ đồng màu là sự lựa chọn phù hợp nhất. Qua đó không chỉ thể hiện tính thống nhất cho không gian bên trong mà còn tăng thêm sự ấm cúng mà kiến trúc sư đang muốn tạo nên cho quán.

Chi tiết trang trí nổi bật nhất có thể kể đến là ốp trần gỗ kiểu dạng ô vuông được sắp xếp không cân xứng.

Thiết kế quán ăn chay tại Tân Bình

2. Thiết kế quán ăn chay với Tân Gia Bang

Dù dự án thiết kế tiệm ăn chay tại Tân Bình – Thế giới chay 185 là dự án đầu tiên mà Tân Gia Bang thực hiện có liên quan đến lĩnh vực này nhưng kết quả cuối cùng nhận được đã vô cùng mĩ mãn và khiến chủ đầu tư vô cùng hài lòng.

Bên cạnh thiết kế nhà hàng quán ăn chay, Tân Gia Bang cũng nhận thiết kế các dạng không gian nội thất khác theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Nếu như bạn đang cần tìm đơn vị có dịch vụ thiết kế nội thất với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường thì TGB chính là đơn vị đó. Cùng với đó, các dự án thi công nội thất trọn gói sẽ được miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn.

Làm sao để trang trí quán ăn đẹp với phong cách phù hợp