Thiết kế quán ăn Đài Loan tại Tân Bình

Dự án: Thiết kế quán ăn Đài Loan tại Tân Bình -Yong Cong

Đài Loan luôn một là một quốc gia nổi tiếng trên thế giới với nền ẩm thực độc đáo và phong phú. Đây là nơi sinh ra của nhiều món ăn nổi tiếng mang tầm thế giới, đồng thời cũng là nơi sinh ra của trà sữa, thứ đồ uống rất phổ biến trong giới trẻ hiện nay.

Dù có nền ẩm thực khá đặc sắc nhưng trên thực tế chưa có quá nhiều quán ăn mang hương vị Đài Loan tại Việt Nam. Và đó cũng chính là lý do khiến cho chủ đầu tư của quán Yong Cong tìm đến TGB để có thể thiết kế lên một quán ăn phục vụ hương vị của đất nước nay.

1. Yong Cong – Quán ăn Đài Loan tại Việt Nam

Với tông màu yêu thích là màu đỏ đô, chủ quán Yong Cong đã yêu cầu TGB sử dụng tông màu này làm tông màu chủ đạo. Điều đó đã được thiết kế viên của TGB thể hiện lên rất rõ ở mỗi góc bên trong không gian quán.

Thiết kế quán ăn Đài Loan tại Tân Bình

Dù là một quán ăn mang hương vị Đài Loan nhưng cách bố trí không gian lại đi theo hơi hướng hiện đại chứ không thật sự theo đúng chủ đề. Bên cạnh tông màu đỏ chủ đạo thì không gian chung của quán chủ yếu được tô điểm bởi tông màu nội thất gỗ vàng nhạt.

Các chi tiết nội thất như lam nhựa, gạch sàn và bàn ghế đều được lựa chọn sử dụng loại đồng màu để đảm bảo tính thống nhất cho không gian. Thiết kế viên cũng đã phối hợp xen kẽ với cái chi tiết mang tông màu đỏ đô để thể hiện lên đúng tông màu chủ đạo mà khách hàng mong muốn cũng như làm tăng sự nổi bật cho quán.

Thiết kế quán ăn Đài Loan tại Tân Bình

Quầy bar có thể được xem là chi tiết nội thất nổi bật nhất trong dự án lần này. Với thiết kế vuông, kín ba mặt cùng kích thước lớn, quầy bar của Yong Cong mang đậm màu sắc và phong cách của các quầy bar trong các nhà hàng lớn.

Nhìn chung, sự đồng bộ và kết hợp xen kẽ giữa các tông màu chính là điểm khiến cho không gian nội thất của Yong Cong trở nên nổi bật. Dù không mang đúng màu sắc của Đài Loan nhưng không gian quán vẫn thể hiện lên rõ nét sang trọng và hiện đại. Cùng với đó các tông màu được sử dụng cũng đem đến cảm giác ấm cúng cho không gian quán, điều rất cần thiết ở các quán ăn gia đình.

2. Tân Gia Bang Decor – Đơn vị chuyên thiết kế quán ăn Đài Loan tại Tân Bình

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán ăn Đài Loan tại Tân Bình thì TGB chính là một sự lựa chọn phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn về thiết kế quán ăn tại Tân Bình.