Thiết kế quán ăn Hàn Quốc

Dự án: Thiết kế quán ăn Hàn Quốc – DooBoo Kitchen

Khi nhắc đến quán ăn Hàn Quốc, chúng ta có thể dễ dàng liên tưởng đến những quầy hàng mang đậm phong cách đường phố hoặc các cửa hàng nhỏ có thiết kế đơn giản với tông màu trong trẻo, nhẹ nhàng. Dù dưới hình thức nào đi chăng nữa thì quán ăn đồ Hàn cũng đều có những nét rất riêng khó có thể nhầm lẫn được với các nền ẩm thực khác.

Đó cũng chính là điều mà thiết kế viên của TGB đã thể hiện lên rất rõ trong dự án decor quán ăn Hàn Quốc lần này.

1. Thiết kế quán ăn Hàn Quốc với tông màu pastel

Dooboo Kitchen là một quán ăn bán đồ Hàn Quốc nằm tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh theo dạng mô hình bán mang đi. Với diện tích khá khiêm tốn chỉ vỏn vẹn 30m², không gian chung của quán được bố trí khá đơn giản nhưng vẫn thể hiện lên rõ đây là quán ăn phong cách Hàn Quốc.

Thiết kế quán ăn Hàn Quốc

Với thiết kế mặt tiền đơn giản chỉ tập trung thể hiện những thông tin cần thiết, Dooboo kitchen hiện lên với hình ảnh hết sức tối giản. Bảng hiệu phía trước được thiết kế theo kiểu hộp đèn mica trắng với led sáng nhẹ khá đơn giản nhưng vẫn thể hiện lên rất rõ thông tin quán và đủ để tạo sự nổi bật.

Bên cạnh bảng hiệu được bố trí đơn giản, mặt tiền cũng chỉ được trang trí nhẹ với thạch cao nổi bo tròn cùng đèn led trắng và tường sơn màu pastel, vừa đủ để tạo điểm nhấn mà không cần phải sử dụng quá nhiều chi tiết.

Tông màu chủ đạo của quán là trắng ngà và vàng, được thể hiện chủ yếu thông qua các chi tiết sơn tường và phụ kiện nội thất. Trang thiết bị nội thất dù khá đơn giản nhưng lại rất đầy đủ và được sắp xếp khá gọn gàn và hợp lý.

Trang trí quán ăn Hàn Quốc

Vì đi theo hướng tối giản cùng tông màu nhẹ nhàng dễ thương, thiết kế viên hạn chế tối đa việc sử dụng các chi tiết trang trí rườm rà và không cần thiết. Điểm nhấn trong trang trí được thể hiện trực tiếp thông qua các chi tiết như sàn, tường và cửa kính.

Decor quán ăn Hàn Quốc

Nhìn chung dù chỉ là quán take-away nhưng việc chỉn chu về mặt hình thức luôn là điều cần thiết để có thể thu hút được nhiều khách hàng. Không cần đầu tư quá nhiều với một chi phí quá cao, chỉ với thiết kế quán ăn Hàn Quốc đơn giản như Dooboo Kitchen là ta đã dễ dàng có được một quán đồ Hàn Quốc gọn gàng và đẹp mắt.

2. Tân Gia Bang Decor – Đơn vị chuyên trang trí quán ăn Hàn Quốc

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế quán ăn Hàn Quốc thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công quán đồ Hàn Quốc sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn về thiết kế quán ăn Hàn Quốc.

Làm sao để trang trí quán ăn đẹp với phong cách phù hợp ?