Thiết kế quán ăn tại Vũng Tàu

Dự án: Thiết kế quán ăn tại Vùng Tàu

Khi tính đến việc mở cho riêng mình một quán ăn hoặc nhà hàng, chủ đầu tư cần nghiên cứu kỹ tệp đối tượng khách hàng chính của mình để có thể lựa được phong cách thiết kế phù hợp. Nội thất quán ăn nên được thiết kế sao cho phù hợp với tệp đối tượng khách hàng này nhất có thể để đạt được kết quả tốt trong quá trình kinh doanh.

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng cần được lựa chọn kỹ càng để thể hiện đúng chủ đề mà quán muốn truyền tải. Cùng với đó, việc lựa chọn đúng tông màu cũng giúp tăng sự nổi bật cho không gian chung của quán.

Chẳng hạn như Quán Trung dưới đây, với tệp đối tượng khách hàng chính là gia đình và người trẻ tuổi, chủ đầu tư đã lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại kết hợp với tông màu xanh bơ để có thể tạo ra một không gian thật trẻ trung nhưng vẫn giữ được sự trung tính.

thiết kế quán ăn đẹp

1. Thiết kế nhà hàng bình dân với tông màu xanh bơ

Hiểu rõ được tệp đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư muốn hướng đến là gia đình và người trẻ tuổi, kiến trúc sư đã quyết định bố trí và xây dựng một không gian nội thất thật bắt mắt nhưng cũng không quá phức tạp.

Toàn bộ không gian nội thất của quán được thiết kế tập trung dựa trên gam màu trung tính với màu xanh bơ là tông chủ đạo. Xen kẽ với tông màu xanh bơ là tông nền trắng kết hợp nội thất gỗ vàng nhạt. Tất cả đều được bố trí xen kẽ để tạo ra một không gian chung thật hài hòa.

thiết kế quán ăn đẹp tại Vùng Tàu

Không có quá nhiều chi tiết trang trí nổi bật được sử dụng trong thiết kế lần này. Kiến trúc sư chỉ tập trung vào sử dụng và bố trí các mảng tường xung quanh quán để tiết kiệm không gian chung. Nhưng dù đi theo kiểu trang trí quán ăn đơn giản, tiệm vẫn rất nổi bật và có nhiều điểm nhấn.

1. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế quán ăn tại Vùng Tàu

Màu sắc và phong cách thiết kế của quán ăn luôn là yếu tố quan trọng để thể hiện lên chủ đề mà quán muốn hướng tới. Đây cũng là yếu tố quan trọng hỗ trợ rất nhiều trong quá trình thu hút khách hàng để có thể đạt được kết quả kinh doanh tốt.

Và nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công quán ăn tại Vũng Tàu thì Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

TGB với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó, các dự án thi công trọn gói quán ăn ở Vũng Tàu sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn cụ thể về thiết kế quán ăn đẹp ở Vũng Tàu.

Làm sao đẻ trang trí quán ăn đẹp với phong cách phù hợp