Thiết kế quán ăn vặt tại quận 8

Dự án: Thiết kế quán ăn vặt tại quận 8 – Ăn vặt đủ kiểu

Dưới đây là một cửa hàng quán ăn vặt được TGB thực hiện tại quận 8 với nhóm đối tượng khách hàng chủ yếu là học sinh sinh viên. Dựa vào vị trí đắt địa gần trường học cũng như việc chủ đầu tư chịu chi cho mặt hình thức mà đơn vị đã có cơ hội thiết kế lên một cửa hàng ăn vặt vô cùng bắt mắt và hướng đến đúng nhóm đối tượng khách hàng của quán.

Thiết kế quán ăn vặt tại quận 8

1. Thiết kế cửa hàng ăn vặt với tông màu nổi bật

Vì là cửa hàng phục vụ chủ yếu nhóm đối tượng khách hàng là giới trẻ, thiết kế viên đã tư vấn và chọn tông màu cam là tông màu chủ đạo dành cho quán. Thiết kế quán ăn vặt ở quận 8

Ngay từ mặt tiền chúng ta đã dễ dàng nhận thấy được tông màu cam bao phủ gần như toàn bộ không gian nội thất của quán. Thiết kế viên đã sử dụng tông màu chủ đạo ở hầu hết các góc thuộc không gian bên trông để thể hiện lên rõ tông màu chủ đạo mà quán hướng tới.

Do có diện tích khá khiêm tốn cũng như quán sẽ kinh doanh chủ yếu là bán mang đi nên không có nhiều chi tiết nội thất đặc biệt trong thiết kế lần này. Không gian cho khách sử dụng dịch vụ tại quán sẽ tập trung chính tại mặt tiền của quán với bàn ghế xếp đơn giản.

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế quán ăn vặt tại quận 8

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán ăn vặt tại quận 8 thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với chi phí và chất lượng tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn về thiết kế quán ăn vặt ở quận 8.