Thiết kế quán bánh tráng mâm Dani

Thiết kế quán bánh tráng mâm có lẽ là một khái niệm còn khá mới mẻ với nhiều người.

Xuất phát từ việc bánh tráng chỉ là một món ăn vặt bình dân. Đa phần món ăn vặt này được bày bán ở các xe hàng rong chứ ít khi phục vụ trong quán ăn.

Đưa ra quyết định mở quán bánh tráng không theo phong cách truyền thống cũng là điều mà nhiều người e ngại. Tuy nhiên, việc có một quán ăn vặt được thiết kế chỉnh chu, đẹp mắt sẽ giúp công việc kinh doanh phát triển hơn.

1. Thiết kế quán ăn bánh tráng mâm theo phong cách dân gian Việt Nam

Khác với những quán ăn khác và đặc biệt là với những tiệm ăn vặt, Dani mang phong cách thiết kế  dân gian xưa cũ của Việt Nam.

Dù phong cách dân gian đã xuất hiện khá nhiều trong các thiết kế của nhiều nhà hàng hiện nay nhưng ở Dani phong cách này hoàn toàn mang một sắc thái rất riêng không giống với bất kỳ một quán ăn nào.Trang trí quán ăn vặt

2. Mô tả không gian bên trong quán bánh tráng

Dani có một không gian khá rộng, rất tốt trong việc có thể bố trí được nhiều bàn ghế và chỗ ngồi cho khách. Bên cạnh đó còn đảm bảo được một không gian thoáng và không chật chội đối với trải nghiệm của người dùng.

Nội thất được chú trọng rất nhiều trong thiết kế quán bánh tráng mâm Dani . Nội thất của Dani là điểm chính mang đến hơi thở dân gian cho tiệm. Trần nhà được che bởi một lớp mái cói theo hình gợn sóng còn bàn thì sử dụng kiểu bàn xưa của người dân Việt Nam. Hai chi tiết này đã khiến cho khách hàng bước vào quán có thể thấy và cảm nhận được rõ chủ đề của tiệm.

Dù có hơi hướng thiết kế theo phong cách dân gian, Dani vẫn được cách điệu bằng màu sắc tươi sáng để tạo điểm nhấn với làm nổi bật không gian. Màu vàng đã được sơn ở khắp các bề mặt tường để làm nổi bật không gian chung và tạo cảm giác bắt mắt.

Nhiều chi tiết có hơi hướng xưa cũ như rổ cói, tranh dân gian cũng được thêm vào để tô đậm thêm chủ đề chung của quán.

Về không gian tổng thể thì tiệm có rất ít góc chết. Mọi góc của quán đều được trang trí một cách rất chỉnh chu và hoàn hảo. Đây có thể được coi là một điểm cộng rất lớn trong việc thu hút và tạo ấn tượng đối với khách hàng.

3. Đơn vị nào chuyên thi công và thiết kế quán bánh tráng mâm

Dự án thiết kế quán bánh tráng mâm Dani được thực hiện bởi Tân Gia Bang. Đơn vị chuyên thi công và thiết kế quán bánh tráng mâm với chất lượng cao và dịch vụ tốt.

Tặng bản vẽ thiết kế quán bánh tráng mâm miễn phí cho hợp đồng thi công trọn gói.

Để lên ý tưởng cho quán bánh tráng mâm của mình, liên hệ trực tiếp 0935 422 625

Làm sao để thiết kế quán ăn đẹp với phong cách phù hợp