Thiết kế quán bánh tráng mẹt

Dự án: Thiết kế quán bánh tráng mẹt

Với mặt bằng lớn và khác biệt hoàn toàn với đại đa số cửa hàng ăn vặt khác trên thị trường, bánh tráng mẹt Thị Nở được thiết kế với một hình ảnh hết sức chỉn chu và bắt mắt với không gian nội thất nổi bật.

Dưới sự kết hợp hài hòa giữa phong cách trang trí dân gian cùng tông màu xanh lá mạ, Thị Nở quán hiện lên với một hình hết sức độc đáo.

1. Thiết kế quán bánh tráng mẹt với tông màu xanh lá mạ

Việc áp dụng hình ảnh văn hóa dân gian vào trong thiết kế nội thất có lẽ đã điều quá quen thuộc và dễ bắt gặp ở nhiều quán ăn khác nhau trên thị trường. Các chi tiết mang đậm hình ảnh dân gian gần gũi dễ bắt gặp như khung cửa gỗ, bàn ghế cũ luôn là những chi tiết luôn được áp dụng và sử dụng trong những dự án tương tự như Thị Nở quán.

Chủ đề thiết kế của Thị Nở quán đã được thể hiện lên rất rõ ràng và sắc nét thông qua từng chi tiết nội thất bên trong quán. Tông màu xanh lá mạ đã là sự lựa chọn phù hợp trong việc làm tông màu chủ đạo để bổ trợ cho không gian nội thất tổng thể.

Chuyên viên thiết kế đã bố trí một cách phù hợp các chi tiết như đèn lồng, tranh treo tường và mẹt nứa ở các góc khác nhau để trang trí cho không gian tổng thể. Các chi tiết trang trí mang màu sắc dân gian dù khá đơn giản nhưng đã hoạt động rất hiệu quả trong việc tô điểm và làm nổi bật chủ đề mà quán hướng đến.

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán bánh tráng mẹt

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán bánh tráng mẹt theo nhu cầu riêng thì Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công quán bánh tráng mẹt trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn.