Thiết kế quán bánh tráng tại Bình Dương với phong cách dân gian

Khác với những quầy bánh tráng truyền thống hiện nay thì bánh tráng mẹt đi theo hướng cửa hàng ăn vặt. Quán có không gian riêng, có chỗ ngồi cho khách và phong cách phục vụ cũng khác so với kiểu bánh tráng truyền thống. Dự án bánh tráng mẹt CODA là một dự án thiết kế quán bánh tráng tại Bình Dương được thực hiện bởi Tân Gia Bang mang thiết kế theo phong cách dân gian kết hợp với hiện đại.

Quán có phong cách thiết kế dân gian theo hướng trẻ trung rất phù hợp với các bạn trẻ. Bên cạnh đó quán có không gian khá rộng gồm cả khu vực sử dụng bên trong lẫn ngoài trời.

Dù có chi phí đầu tư cao hơn quầy bánh tráng truyền thống nhưng việc kinh doanh của quán khá thuận lợi nhờ vào hình thức bên ngoài.

1. Bên trong thiết kế quán bánh tráng Coda

Thiết kế quán bánh tráng Coda không đi theo một phong cách cụ thể cũng như tông màu thống nhất. Các góc trong quán được kết hợp từ nhiều mảng khác nhau với nhiều tông màu. Kiểu phối hợp này giúp tạo ra một không gian trẻ trung và tươi mới rất phù hợp với các bạn trẻ.

Khu vực sử dụng của quán được chia làm 2 không gian gồm trong và ngoài với cách bố trí khác nhau.

Thiết kế quán ăn.Tuy nhiên thì cả khu vực trong lẫn ngoài đều đi chung tông màu sáng với màu nền là màu vàng nhạt. Khu vực bên trong sử dụng bàn ghế màu nâu gỗ còn  khu vực bên ngoài sử dụng bàn ghế làm từ tre. Về bố trí chung quán không có nhiều điểm gây ấn tượng nhưng cung cấp đủ tính năng của một quán ăn với không gian thoáng.

Thiết kế quán ăn.
Thiết kế quán bánh tráng mẹt Coda.

2. Đơn vị thiết kế quán bánh tráng tại Bình Dương

Chi phí thiết kế và xây dựng quán bánh tráng Coda khá thấp do có cấu trúc đơn giản. Bên cạnh đó thiết kế và thi công quán bánh tráng tại Bình Dương thường sẽ có chi phí tiết kiệm hơn so với thành phố Hồ Chí Minh.

Coda là dự án thiết kế quán bánh tráng tại Bình Dương được thực hiện bởi Tân Gia Bang. Đơn vị chuyên thi công và thiết kế quán bánh tráng tại Bình Dương với chi phí thấp.

Để lên ý tưởng thiết kế quán bánh tráng tại Bình Dương, liên hệ trực tiếp 0935 422 625.


Facebook: Công TNHH Tân Gia Bang

Website:  Công TNHH Tân Gia Bang

Xem thêm:

Một số thiết kế khác về quán cafetrà sữa.