Thiết kế quán bún đậu tại Bình Phước

Dự án: Thiết kế quán bún đậu A Phong

Không chỉ riêng với shop quần áo hoặc quán cafe mà ngay cả quán bún đậu mắm tôm cũng dễ dàng đạt được kết quả tốt trong quá trình kinh doanh nếu được đầu tư chỉn chu về mặt hình thức. Không gian nội thất chỉn chu, bắt mắt sẽ luôn dễ dàng tạo ra sự nổi bật rồi qua đó thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Đây cũng chính là điều khiến cho anh Phong đầu tư mạnh về mặt hình thức cho quán bún đậu của mình.

Với tông màu vàng chủ đạo, không gian của quán hiện lên với hình ảnh nổi bật, bắt mắt. Kết hợp song song với đó là các chi tiết trang trí mang đậm phong cách dân gian chấm phá ở nhiều góc.

Bàn ghế cũng được sử dụng các mẫu gia công bằng tre với kiểu dáng khá gần gũi và bám sát với chủ đề của quán.

Bên cạnh các chi tiết trang trí như tranh vẽ tường thì quầy bar có thể được xem là chi tiết nổi bật nhất trong không gian của quán. Sự nổi bật có thể dễ dàng được nhận thấy từ việc sử dụng gạch hoa gió làm mặt ngoài cho quầy, vừa độc lạ vừa bắt mắt.

Đầu tư chỉn chu về mặt hình thức sẽ luôn giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình kinh doanh. Song song với đó chi phí để đầu tư một không gian nội thất bắt mắt cũng đã dễ tiếp cận hơn bao giờ hết, qua đó cũng giúp người đầu tư có nhiều cơ hội để xây dựng được không gian nội thất như mình mong muốn.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán bún đậu mắm tôm theo yêu cầu riêng thì Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ cùng giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn.

 Các mẫu thiết kế quán ăn bởi Tân Gia Bang