Thiết kế quán cà phê ở Bình Tân với chi phí thấp.

Dự án thiết kế quán cà phê ở Bình Tân có thể được coi là một trong những dự án mini mà đơn vị đã thực hiện. Dù nói là mini nhưng quán có một không gian tuyệt vời để làm quán cà phê nhỏ cho các bạn trẻ

1. Dự án thiết kế quán cà phê nhỏ ở Bình Tân, Hồ Chí Minh

Quán coffee NOW mang phong cách thiết kế quán cafe nhẹ nhàng dễ thương với tông màu vàng là tông màu chủ đạo.

Thiết kế nhỏ nhắn, đơn giản chỉ trong 58m2 nhưng lại vô cùng cuốn hút với các bạn nữ.

Với phong cách thiết kế quán cà phê tân hiện đại nhưng vẫn được trang trí với nhiều chi tiết nhỏ tổng hợp từ các phong cách thiết kế khác nhau, coffee Now mang trong mình sự giao thoa nhẹ nhàng từ nhiều phong cách. Quán có thể được coi là một trong những quán cafe có thiết kế đẹp ở Bình Tân, Hồ Chí Minh.

2. Phong cách thiết kế quán cà phê ở Bình Tân

2.1 Tổng quan thiết kế quán cà phê tại Bình Tân

Xét về không gian thì diện tích 58m2 không phải là một diện tích quá lớn hay là quá nhỏ. Nhưng mọi thứ cần phải được bố trí hợp lý để có thể tận dụng mọi không gian một cách tối ưu nhất .

Quán có kiểu bố trí quầy thu ngân và khu vực pha chế theo kiểu truyền thống là ngay tại cửa ra vào của quán. Kiểu bố trí này hay được sử dụng ở các mô hình kinh doanh quán cafe nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng.

Thiết kế quán cafe ở Bình Tân.
Thiết kế quán cà phê đẹp ở quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

2.2 Chi tiết thiết kế quán cà phê ở Bình Tân

Thiết kế quán cà phê tại Bình Tân lần này sẽ đi theo tông màu sáng.

Về khu vực cho khách sử dụng, quán được chia làm 2 khu vực gồm khu vực sử dụng ghế và khu vực ngồi bệt. Phần lớn không gian sử dụng sẽ là bàn trang bị ghế ngồi, dành cho nhóm từ 2 đến 6 người.

Về tông màu chủ đạo của quán ta có thể thấy được sự bố trí của màu vàng hiện hữu ở mọi góc trong quán từ sofa đến khung gỗ.

Dù màu vàng được sử dụng và phủ khắp nơi nhưng nó không gây cảm giác dư thừa hoặc quá lố cho không gian, chỉ vừa đủ để khiến cho trực quan của ta thấy được nội dung trong thiết kế chính của quán.

Về tường và sàn nhà sẽ được đi theo 2 tông màu tối là xám và giả xi măng nhằm tăng độ nổi bật cho tông màu chính.

Bên cạnh đó tường và trần nhà cũng được bổ sung các vật liệu trang trí khác nhau nhằm giảm sự trống trải. Đây cũng có thể được coi là những chi tiết chính khiến không gian của quán trở nên sinh động và thể hiện rõ được nội dung hơn.

3. Đơn vị chuyên thiết kế quán cafe tại Bình Tân

Coffee NOW là một quán cafe có thiết kế đẹp tại Bình Tân, đi theo xu hướng nhưng có chi phí đầu tư thấp. Đây có thể được xem là một mô hình kiểu mẫu cho những ai đang muốn mở một quán cafe.
Đây là dự án được thực hiện bởi Tân Gia Bang, đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán cà phê ở Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Để lên ý tưởng thiết kế quán cafe tại Bình Tân, liên hệ trực tiếp 0935 422 625


Nhận tư vấn thiết kế quán cafe tại quán Bình Tân miễn phí

☎ 0935 422 625