Thiết kế quán cafe tại Tân Bình với theo kiểu nhỏ và dễ thương

Dự án: Thiết kế quán cafe tại Tân Bình

Lấn chân vào ngành F&B bằng việc mở quán cafe nhỏ nhắn xinh xắn không phải là một ý tưởng tồi. Việc thiết kế quán cafe nhỏ sẽ giúp chúng ta tránh được nhiều rủi ro khó lường mà việc kinh doanh quán cà phê quy mô lớn mang đến. Nó sẽ là bước đệm để đo lường thị trường và tạo cơ hội để phát triển quán cà phê của chúng ta.

Mimo coffee là mô hình quán cà phê nhỏ với tiêu chí đặt không gian là trọng tâm. Dù có không gian không quá lớn là 50m2 nhưng Tân Gia Bang đã tạo nên 1 không gian vô cùng xinh xắn và dễ thương cho Mimo coffee.

 Thiết kế quán cafe ở Tân Bình
Dự án thiết kế quán cafe Tân Bình

1. Tổng quan thiết kế quán cà phê tại Tân Bình

Việc có không gian sử dụng nhỏ xuất phát từ việc gia chủ muốn kết hợp việc kinh doanh vốn có của gia đình với mở quán cà phê. Do đó Tân Gia Bang đã rất chăm chút trong việc thiết kế quán cà phê để đảm bảo làm sao tạo ra một không gian sử dụng thống nhất giữa cả 2.

Chủ đề mà chủ đầu tư chọn là phong cách tân hiện đại với tông màu bơ nhạt là chủ đạo.

 Thiết kế quán cafe Tân Bình
Bên trong thiết kế quán cà phê ở Tân Bình

2. Chi tiết thiết kế quán cafe Tân Bình

Qua mặt tiền của quán, ta đã có thể thấy rõ được tông màu chủ đạo của quán với các khung cửa kính lớn bố trí ở ngay mặt tiền.

Không gian sử dụng của quán được chia làm 2 khu vực cả trong lẫn ngoài do có diện tích sử dụng khiêm tốn.

Bước vào bên trong ta có thể thấy được tổng thể nội thất được sử dụng  là màu xanh bơ từ tường cho đến bàn ghế. Để tô điểm cho tông màu xanh, nhiều chi tiết màu vàng đã được lựa chọn và thêm vào.

Để tăng diện tích sử dụng, ngoài khu vực trệt còn có thêm một khu vực cho khách sử dụng ở phía trên lầu. Phần nội thất trên lầu được bố trí khá đơn giản với tường xây gạch đỏ và sàn lót ván công nghiệp. Mục đích chính của khu vực bên trên là có thể tạo ra được thêm nhiều không gian sử dụng hơn cho khách. Khách có thể lựa chọn ngồi dùng đồ uống và trò chuyện với bạn bè ở bàn giữa hoặc ngắm cảnh thông qua dãy bàn ráp với cửa sổ.

Đèn kiểu và cây xanh cũng được bố trí khá đồng đều ở khu vực bên trên để giảm cảm giác trống trải và tô điểm cho không gian.

3. Đơn vị chuyên thiết kế quán cafe tại Tân Bình

Dù có chi phí đầu tư ban đầu khá thấp cũng như diện tích sử dụng khá nhỏ nhưng Mimo coffee vẫn được hoàn thành một cách chỉnh chu và có được những nét riêng của mình. Tất cả đều nhờ việc lựa chọn phong cách phù hợp và bố trí nội thất một cách hợp lý.

Đây là dự án thực hiện bởi Tân Gia Bang, đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán cafe ở Tân Bình. Bên cạnh đó, tặng bản vẽ thiết kế quán cafe ở Bình Tân miễn phí cho các dự án thi công miễn phí.

Để nhận thêm tư vấn về việc thiết kế quán cà phê tại quận Tân Bình, liên hệ trực tiếp 0935 422 625