Thiết kế quán cà phê tại Bà Rịa

Dự án: Thiết kế quán cà phê tại Bà Rịa.

Kinh doanh quán cafe là loại hình mà nhiều người hay hướng đến khi tính đến việc kinh doanh nhỏ lẻ. Tuy nhiên để xây dựng và phát triển một quán cà phê sao cho thật bắt mắt và hợp xu hướng thì đó không phải là một điều dễ dàng.

Thông thường quán cafe ngày nay để có thể phát triển sẽ cần phải hướng đến một tệp đối tượng khách hàng cụ thể. Việc xác định được đối tượng mà mình hướng đến ngay từ đầu và chỉ tập trung vào đối tượng khách hàng này sẽ giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

Dưới đây là một dự án thiết kế quán cafe tại Bà Rịa theo dạng mô hình hướng đến đối tượng chủ yếu là học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Hãy cùng xem thử quán cafe hướng đến tệp đối tượng này thì thường có những đặc điểm gì nhé.

Thiết kế quán cà phê tại Bà Rịa

1. Thiết kế quán cà phê tại Bà Rịa dành cho giới trẻ

Tiêu chuẩn chung của một quán cà phê dành cho đối tượng học sinh, sinh viên và dân văn phòng là có không gian kín. Bên cạnh đó là các yếu tố bổ sung như có không gian riêng, chỗ ngồi thoải mái và tiện lợi để học bài hoặc làm việc.

Thiết kế quán cà phê tại Bà Rịa
Q Tea & Coffee chi nhánh Bà Rịa

Những yếu tố nêu trên đều được kiến trúc sư của Tân Gia Bang đưa vào trong thiết kế của Q Tea & Coffee. Một quán cafe với diện tích lớn được phân chia ra nhiều khu vực với đa dạng mục đích phục vụ khác nhau.

1.1 Bố trí không gian quán cafe Q Tea & Coffee

Thiết kế quán cà phê tại Bà Rịa
Sơ đồ bố trí nội thất

Dựa vào sơ đồ bố trí nội thất ta có thể thấy quán có diện tích khá rộng và đã được kiến trúc sư chia làm nhiều khu vực cho khách thoải mái lựa chọn. Việc bố trí và phân chia nhiều khu vực khác nhau như vậy sẽ giúp quán tăng sự riêng tư cũng như tạo sự đa dạng cho không gian của quán.

Không chỉ có mỗi khu vực sử dụng bên trong, quán còn được bố trí khu vực ngoài trời. Khu vực ngoài trời được thiết kế bao quanh bởi không gian chính của quán, qua đó tạo ra được một khu vực phù hợp cho những ai không thích ngồi máy lạnh và không muốn bị làm phiền.

1.2 Thiết kế nội thất của Q Tea & Coffee

Q Tea & Coffee được kiến trúc sư định hướng đi theo các mẫu quán cafe hiện đại dễ bắt gặp hiện nay. Quán sẽ được thiết kế xoay quanh 2 tông màu chính là nâu cà phê và trắng.

Vật liệu sử dụng chính cho nội thất là ván công nghiệp và sắt, hai nguyên vật liệu cho chi phí tiết kiệm trong việc trang trí nội thất. Tuy sử dụng nguyên vật liệu tầm trung nhưng kiến trúc sư vẫn khiến cho không gian của quán trông rất sang trọng và bắt mắt.

Thiết kế quán cafe tại Bà Rịa
Thiết kế tiệm cafe tại Bà Rịa

Quầy bar được bố trí ngay gần khu vực cửa chính, việc này tạo điều kiện thuận lợi cho khách có thể order ngay khi bước chân vào quán.

Hầu hết mọi khu vực tường trong quán đều được sử dụng họa tiết nổi bằng gỗ và tranh dán tường để tạo điểm nhấn. Đối với trần thì các chi tiết đèn kiểu cũng được áp dụng khắp không gian.

Đối với bàn và ghế thì quán sử dụng nhiều kiểu và loại khác nhau tương ứng với từng khu vực và nhu cầu sử dụng riêng.

Thiết kế quán cafe tại Bà Rịa
Thiết kế quán cafe tại Bà Rịa

Khu vực phòng riêng rất tiện cho các nhóm bạn cần chỗ học hành và làm việc yêu cầu không gian riêng tư.

Nhận xét chung thì quán không có quá nhiều chi tiết trang trí nổi bật. Tuy nhiên quán lại có điểm cộng rất lớn từ việc có không gian rộng và có nhiều khu vực khác nhau dành cho khách.

1. Đơn vị chuyên thiết kế quán cafe tại Bà Rịa-Tân Gia Bang

Tân Gia Bang là đơn vị chuyên thiết kế và trang trí quán cafe tại Bà Rịa. Với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án khác nhau, đơn vị tự tin là nơi thiết kế và thi công quán cafe tốt nhất Bà Rịa.

Đối với các dự án thi công trọn gói quán cafe tại Bà Rịa, đơn vị sẽ miễn phí 100% phí thiết kế. Để lên ý tưởng thiết kế quán cafe tại Bà Rịa, liên hệ ngay 093 542 26 25.

Ngoại trừ dự án trên, bạn có thể tham khảo thêm các dự án về thiết kế quán cafe hoặc trà sữa tại đây.