Thiết kế quán cà phê trà sữa tại Bảo Lâm, Lâm Đồng.

Thiết kế quán cà phê trà sữa tại Bảo Lâm, Lâm Đồng với nguồn vốn đầu tư lớn thì chủ đầu tư sẽ nhận được những gì?

Navy Coffee and Milk Tea là một trong 2 dự án đơn vị thực hiện gần đây tại Lâm Đồng. Với một ngân sách lớn cũng như không gian sử dụng rộng, kiến trúc sư đã kiến tạo nên một quán cà phê trà sữa vô cùng nổi bật với đường nét thiết kế bắt mắt. Bên cạnh đó không gian thoáng với tông màu rực rỡ cũng đã kết hợp rất hài hòa với thiết kế chung để tạo ra một không gian vừa trẻ trung vừa hiện đại.

Thiết kế quán cà phê trà sữa tại Bảo Lâm, Lâm Đồng.
Khu vực lối ra vào của quán Navy.

Phong cách và đường lối thiết kế của Navy rất phù hợp và cuốn hút đối với khách hàng trẻ tuổi. Việc đầu tư và thiết kế quán cà phê trà sữa như Navy sẽ tạo nhiều cơ hội thuận lợi cho chủ đầu tư trong quá trình kinh doanh. Dưới đây là một số hình ảnh giúp chúng ta có thể thấy rõ hơn sự nổi bật trong phong cách thiết kế của quán trà sữa Navy.

1. Thiết kế quán cafe trà sữa với tông màu nổi bật tại Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng

1.1 Thiết kế mặt trước của quán

Khu vực mặt tiền đã thể hiện lên rất rõ không gian sử dụng to lớn của quán cà phê trà sữa. Để đảm bảo có không gian rộng rãi cho khách để xe, kiến trúc sư đã bố trí khu vực bãi đậu xe lớn ngay phía trước. Khu vực này cũng được bố trí bạt xếp để tăng tính linh hoạt dựa vào điều kiện thời tiết. Nhìn sơ qua ta cũng có thể thấy rõ quán sử dụng tông màu vàng là tông màu chủ đạo.

Thiết kế quán cà phê trà sữa tại Bảo Lâm, Lâm Đồng.
Thiết kế mặt tiền quán cà phê trà sữa Navy.

1.2 Bên trong thiết kế quán cà phê trà sữa tại Bảo Lâm

Khi bước vào bên trong khách hàng có thể bất ngờ với không gian thoáng và hiện đại, điều mà ít quán cà phê nào tại khu vực có.

Dù màu vàng là tông màu chủ đạo nhưng kiến trúc sư đã không quá lạm dụng trong việc sử dụng màu này. Tại khu vực lầu một, màu vàng chỉ được bố trí một mảng duy nhất để thể hiện rõ màu chủ đề của quán. Không gian chung thì được sử dụng tông màu nhẹ với thiết kế hiện đại nhằm tạo ra một không gian trẻ trung và bắt mắt.

Thiết kế quán cà phê trà sữa tại Bảo Lâm, Lâm Đồng.
Thiết kế bên trong quán cà phê trà sữa Navy.

Dù là quán cafe trà sữa được xây dựng ở khu vực ít dân cư nhưng có thể nói quán được đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt thiết kế. Đây có thể được xem là một trong những quán cà phê trà sữa có thiết kế đẹp tại Bảo Lâm.

Thiết kế quán cà phê trà sữa tại Bảo Lâm, Lâm Đồng.
Không gian sử dụng gồm 2 sàn.

Diện tích của quán lớn một phần do không gian sử dụng có 2 sàn.

Để tránh sự nhàm chán và tạo ra không gian đa dạng, thiết kế khu vực trên lầu sẽ được thay đổi ít nhiều so với bên dưới. Với thiết kế bên dưới thiên nhiều về không gian hiện đại trẻ trung thì thiết kế khu vực bên trên lại thiên nhiều về không gian rực rỡ bắt mắt.

Thiết kế quán cà phê trà sữa tại Bảo Lâm, Lâm Đồng.
Một góc nhìn khác ở trên lầu của quán.

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế quán cà phê trà sữa tại Bảo Lâm, Lâm Đồng

Bên cạnh Navy Coffee & Milk Tea, TGB cũng đã thực hiện nhiều dự án thiết kế quán cà phê trà sữa tại tỉnh Lâm Đồng. Dự án thiết kế quán cafe và trà sữa tại Bảo Lâm lần này cũng đã đánh dấu một cộc mốc thành công mới của đơn vị tại khu vực.

Nếu như bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế và thi công tiệm trà sữa cafe tại Lâm Đồng, Tân Gia bang chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tự tin là nơi cung cấp dịch vụ và giá cả tốt nhất thị trường cho quý khách. Cùng với đó TGB cũng sẽ miễn phí thiết kế quán cafe trà sữa tại Bảo Lâm và Lâm Đồng cho các dự án thi công trọn gói.

Tham khảo thêm các thông tin bổ ích về thiết kế nội thất tại đây.


Nhận tư vấn thiết kế quán cà phê trà sữa tại Bảo Lâm miễn phí

☎ 0935 422 625

Thiết kế nội thất

Thi công quán trà sữa Navy tại Bảo Lâm, Lâm Đồng