Thiết kế quán cafe đẹp với phong cách hiện đại

Dự án: Thiết kế quán cafe 102

Phong cách thiết kế hiện đại luôn là một trong những sự lựa chọn phổ biến khi tính đến việc mở quán cafe.

Lý do phong cách này thường được lựa chọn không đơn giản chỉ nằm ở sự phổ biến mà còn ở giá thành hợp lý cùng xu hướng bền vững. Đây cũng là sự lựa chọn phù hợp cho những ai không xác định được phong cách thiết kế mà mình yêu thích.

Để có một cái nhìn rõ hơn về phong cách thiết kế hiện đại cho quán cafe, hãy xem qua quán coffee 102 dưới đây.

Coffee 102 là một quán cafe có không gian ở mức vừa phải với tổng diện tích là 64m vuông. Dù có một diện tích không quá lớn nhưng đây lại là một không gian khá phù hợp để thiết kế một quán cafe với phong cách hiện đại.

Quán có thiết kế đơn giản với tông màu nhạt chủ đạo. Dù không tạo ra sự nổi bật nhưng lại đem đến cảm giác khá nhẹ nhàng, dịu mắt.

Các chi tiết trang trí cũng như nội thất dù đều sử dụng trang thiết bị tầm trung nhưng không hề đem đến cảm giác rẻ tiền.

Cùng với đó việc bố trí cây xanh ở các góc khác nhau cũng góp phần mang thiên nhiên vào không gian bên trong quán, góp phần làm tăng sự dịu mát cho không gian tổng thể.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế cho riêng mình một quán cafe theo phong cách hiện đại thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn.