Thiết kế quán cafe ở Long An

Tân Gia Bang đã thực hiện nhiều dự án thiết kế quán cafe ở Long An và dưới đây là một trong những dự án lớn mà đơn vị đã thực hiện tại quê hương của món bánh tráng Cầu Đúc nổi tiếng.

1. Sơ lược về dự án thiết kế quán cafe ở Long An

The Map là một dự án được thực hiện bởi Tân Gia Bang đi theo phong cách thiết kế hiện đại.

Diện tích mặt bằng của quán khá lớn tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị có nhiều không gian để thể hiện sự sáng tạo.

Màu nâu và xám đen đã được chọn nhằm giúp tạo ra một không gian trung tính cho The Map. Các chi tiết nội thất dù mang hơi hướng công nghiệp nhưng lại không hề đem đến sự cứng nhắc cho không gian mà còn hỗ trợ rất tốt trong việc tạo ra một không gian hiện đại và chỉnh chu.

Quán được chia làm nhiều khu vực với các cách bố trí khác nhau, đảm bảo tránh được sự nhàm chán cho khách quen khi quay lại.

Thiết kế quán cafe sang trọng.
Bên trong quán cafe Map.

2. Thiết kế quán cà phê tại Long An

Thiết kế quán cà phê The Map đi theo phong cách hiện đại truyền thống dễ bắt gặp ở các quán cafe có thiết kế đẹp hiện nay. Tuy nhiên quán vẫn có những nét thiết kế riêng đảm bảo cho bản thân không bị nhầm lẫn với các quán cafe khác trên thị trường.

Quầy pha chế và thu ngân được bố trí ngay sảnh tiếp khách. Ngay sau đó là khu vực cho khách sử dụng được ngăn cách bằng 2 vách ngăn gỗ CNC.

Khu vực dành cho khách sử dụng được chia làm 3 khu vực với mỗi khu vực có cách trang trí và sắp đặt khác nhau.

Sàn nhà được sử dụng gạch lót dạng giả xi măng để làm nền cho không gian tổng thể.

Tường và trần nhà được tô điểm bằng nhiều chi tiết trang trí như đèn trần kiểu, tranh treo và tranh vẽ tường.

Thiết kế quán cafe sang trọng.
Một góc khác trong quán cafe Map.

Phong cách hiện đại đã mang đến cho quán cà phê thiết kế nổi bật và tinh tế. Mọi chi tiết đều được thêm bớt một cách hợp lý, đủ tạo nên một không gian đẹp và cân đối. Những quán cafe có thiết kế đẹp ở Long An tuy nhiều nhưng The Map có thể được xem là một trong những quán nổi bật nhất.

3. Liên hệ ai để thiết kế quán cà phê đẹp ở Long An

Chi phí đầu tư cho cafe The Map khá cao do có diện tích mặt bằng lớn và sử dụng nhiều trang thiết bị nội thất cao cấp. Tuy nhiên nhìn chung The Map cũng là một dạng mô hình thiết kế quán đáng cân nhắc nếu muốn mở một quán cafe đi theo kiểu thiết kế cao cấp.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế quán cafe đẹp ở Long An, Tân Gia Bang rất sẵn lòng hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Tân Gia Bang với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án thiết kế tiệm cafe tại Long An cùng hàng trăm các dự án khác trên toàn quốc tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường.

Cùng với đó, đơn vị cũng sẽ miễn phí thiết kế quán cà phê ở Long An cho các dự án thi công trọn gói.


Nhận tư vấn thiết kế quán cafe tại Long An miễn phí

☎ 0935 422 625