Thiết kế quán cafe phong cách Địa Trung Hải

Dự án: Thiết kế quán cafe phong cách Địa Trung Hải – LS garden house

Nếu như bạn có chi phí đầu tư lớn thì sự lựa chọn về phong cách thiết kế cho quán cafe của bạn sẽ rất đa dạng và phong phú. Có rất nhiều phong cách thiết kế sang trọng và bắt mắt mà bạn có thể lựa chọn để có thể mang đến sự nổi bật và nét riêng cho quán của mình.

Chẳng hạn như quán cafe LS garden house dưới đây, với diện tích lớn cùng ngân sách đầu tư khủng, chủ đầu tư đã xây dựng lên một quán cafe mang đậm phong cách Địa Trung Hải với nhiều nét chấm phá nổi bật.

1. Phong cách Địa Trung Hải trong quán cafe LS Garden

Khi nhắc đến phong cách thiết kế Địa Trung Hải, người ta thường hay nhớ đến phong cách thiết kế mang đậm hương vị của biển cả đầy nắng nhưng nhẹ nhàng, ấm áp. Đối với phong cách thiết kế Địa Trung Hải, tông màu chủ đạo thường được sẽ là tông màu nhạt và hạn chế tối đa việc sử dụng quá nhiều màu sắc trong một không gian.

Vì hiểu rõ những điều trên nên chuyên viên thiết kế của TGB đã lựa chọn tông màu vàng nhạt của nắng (một trong những tông màu phổ biến thường được dùng trong phong cách thiết kế Địa Trung Hải) làm tông chủ đạo để thiết kế cho quán.

Về các trang thiết bị nội thất bố trí trong không gian của quán, chuyên viên thiết kế chỉ tập trung vào sử dụng các chi tiết trang trí được gia công với chất liệu cói và tre để có thể thể hiện rõ được phong cách của quán.

Song song với đó là các trang thiết bị nội thất cơ bản như bàn ghế và kệ tủ cũng được lựa chọn các mẫu phù hợp với phong cách thiết kế Địa Trung Hải nhất có thể.

Đối với không gian phía bên ngoài, chuyên viên thiết sử dụng tông màu trắng cát là tông màu chủ đạo để bố trí cho không gian. Không gian tổng thể với tông màu đồng bộ trông khá đơn giản nhưng lại đem đến cảm giác vô cùng tinh tế và rất sang trọng.


2. Tân Gia Bang Decor – Đơn vị chuyên thiết kế quán cafe phong cách Địa Trung Hải

Nếu như bạn có nhu cầu thiết kế và thi công quán cafe theo phong cách Đại Trung Hải theo sở thích riêng thì Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường. Cùng với đó, các dự án thi công trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để lên ý tưởng thiết kế quán cafe Địa Trung Hải cho riêng bạn.

Các dự án thiết kế quán cafe bởi TGB