Thiết kế quán cafe tại Biên Hòa theo chủ đề riêng.

Thiết kế quán cafe tại Biên Hòa trở nên dễ dàng hơn khi hiện nay có nhiều đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp với chi phí phù hợp tại khu vực.

Cùng với đó là việc tùy biến, lựa chọn ý tưởng cho quán cafe cũng trở nên đơn giản hơn. Dưới đây là dự án thiết kế quán cafe theo chủ đề tại Biên Hòa mà bạn có thể tham khảo qua.

1. Thiết kế quán cafe tại Biên Hòa theo chủ đề về loài bò sát

Quán cafe phong cách riêng tại Biên Hòa là chủ đề chính cho dự án lần này.

Yêu cầu tối thiểu là thiết kế phải thể hiện được chủ đề của quán. Và để phù hợp nhất với chủ đề của quán cà phê tại Biên Hòa, phong cách công nghiệp đã được lựa chọn.

Không gian sử dụng rộng đã giúp quán tận dụng được tối đa không gian bên trong. Khu vực cho khách ngồi được chia làm 2 phần với 2 phong cách và trải nghiệm khác nhau. Diện tích lớn còn tạo ra không gian thoáng mát mà khách hàng rất ưa thích.

Nội thất của quán cafe khá bắt mắt do được KTS đầu tư kỹ về phần thiết kế. Bên cạnh đó, thiết kế quán với phong cách công nghiệp đã giúp quán có được nhiều góc sống ảo.

2. Chi tiết về quán cafe với phong cách thiết kế riêng tại Biên Hòa

Thiết kế quán cafe tại Biên Hòa
Không gian bên trong quán cafe Bò Sát vào buổi tối.

Thiết kế quán cafe phong cách riêng không khó nếu chúng ta có chủ đề cụ thể. Bò Sát coffee được trang trí bởi nhiều hình ảnh liên quan đến chủ đề trên tông nền tối. Nội thất trong quán cũng được sử dụng nguyên vật liệu chủ yếu là gỗ và sắt theo đúng chuẩn phong cách.

Không gian quán cafe được chia làm 2 khu vực sử dụng gồm bên trong và ngoài trời với thiết kế mở nhằm tận dụng không khí tự nhiên mát mẻ. Khu vực cho khách sử dụng khá lớn do quán có diện tích rộng giúp bố trí được nhiều bộ bàn ghế.

Điểm nổi bật chính được thể hiện qua tông màu và các chi tiết trang trí trong quán. Dù là nhỏ hay lớn thì tất cả đều bổ trợ rất tốt cho không gian tổng thể.

Quán không chỉ được chăm chút ở khu vực ngoài mà còn cả bên trong phòng vệ sinh. Phòng vệ sinh có thiết kế đồng bộ với quán cùng không gian rất bắt mắt và sạch sẽ.

Dự án thiết kế quán cafe tại Biên Hòa lần này đã cho Tân Gia Bang có nhiều cơ hội để sáng tạo. Không gian rộng đã cung cấp nhiiều cơ hội giúp kiến trúc sư thể hiện tài năng thiết kế.

Thiết kế quán cafe tại Biên Hòa
Phòng vệ sinh cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại đồng bộ với tông màu chính của quán.

3. Bí quyết mở quán cafe nổi bật tại Biên Hòa

Bò Sát coffee có chi phí đầu tư ban đầu khá cao. Diện tích rộng và hình thức đẹp yêu cầu một chi phí đầu tư lớn so với mặt bằng chung.

Bên cạnh chi phí đầu tư cao thì chủ đầu tư cần tìm được đơn vị thiết kế thi công quán cafe đẹp ở Biên Hòa.

Dự án được thiết kế bởi Tân Gia Bang, chuyên thi công thiết kế quán cafe ở Biên Hòa. Với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện hàng trăm dự án khác nhau, Tân Gia Bang luôn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tặng bản vẽ thiết kế quán cafe tại Biên Hòa miễn phí cho dự án thi công trọn gói.

Và để có thể mở quán cafe bắt mắt tại Biên Hòa với đúng nhu cầu cá nhân, hãy liên hệ số điện thoại 0935 422 625

mở quán cafe nổi bật tại Biên Hòa

Thiết kế quán cafe : Cần biết những gì trước khi thực hiện