Thiết kế quán cafe tại Bình Chánh

Dự án: Thiết kế quán cafe tại Bình Chánh

Rio Coffee & Ice cream là một dự án thiết kế quán cafe có diện tích 50m vuông với tông màu xanh chủ đạo được TGB thực hiện vào tháng 6/2024. Với mong muốn thiết kế một không gian đi theo hướng đơn giản nhất có thể, RIO hiện lên một hình ảnh hết sức đơn giản nhưng vẫn mang trong mình một nét riêng cùng những tiện ích cần thiết của một quán cafe.

1. Thiết kế quán cafe và kem với tông màu xanh đậm

Quán hiện lên với tông màu chủ đạo là màu xanh lam, tông màu yêu thích của chủ đầu tư. Kết hợp với tông màu xanh lam là phong cách thiết kế hiện đại nhưng theo hướng đơn giản, lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết.

Ở mặt tiền, bảng hiệu được thiết kế khá đơn giản với tông nền xanh cùng các thông tin cơ bản về quán.

Thiết kế quán cafe tại Bình Chánh

Các mảng tưởng bên trong Rio Coffee được tô điểm bằng sơn tường cách điệu cùng thạch cao vòm kết hợp đèn led. Cùng với đó thiết kế viên cũng bố trí thêm các bức tranh treo tường theo chủ đề của quán để giảm bớt các khoảng trống không được trang trí.

Thiết kế quán cafe tại Bình Chánh

Bàn ghế bên trong quán được lựa chọn loại bàn ghế gỗ nâu theo 1 form thống nhất để đảm bảo được tính đồng bộ cho không gian chung.

Thiết kế quán cafe ở Bình Chánh

Dù có không gian chỉ vỏn vẹn là 50m vuông nhưng nhờ cách bố trí phù hợp mà không gian quán không hề mang đến cảm giác chật trội. Cùng với đó quán cũng cung cấp một không gian phù hợp để khách hàng có thể hội họp bạn bè hoặc làm việc, học tập.

Thiết kế quán cafe Bình Chánh

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế quán cafe tại Bình Chánh

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán cafe tại Bình Chánh thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn về thiết kế quán cafe ở Bình Chánh