Thiết kế quán cafe tại Bình Phước

Dự án: Thiết kế quán cafe tại Bình Phước – Ông Bầu

Cafe Ông Bầu là một cái tên chưa quá phổ biến với đại đa số khách hàng nhưng đối với những người đam mê bóng đá Việt Nam thì đây có lẽ là một cái tên không mấy xa lạ. Được thành lập bởi 3 ông Bầu nổi tiếng ở nước ta, cafe Ông Bầu được thiết kế và trang trí bởi nhiều hình ảnh liên quan đến bóng đá cũng như văn hóa Việt Nam.

Và trong dự án thiết kế quán cafe tại Bình Phước lần này, TGB đã có cơ hội hợp tác với thương hiệu cafe Ông Bầu thông qua chi nhánh mới tại khu vực.

1. Thiết kế cafe Ông Bầu chi nhánh Bình Phước

Vì thiết kế và xây dựng quán dựa trên mô hình và thương hiệu đã có sẵn nên quá trình thiết kế không tốn quá nhiều thời gian để lên ý tưởng. Chuyên viên thiết kế chỉ cần bố trí và thiết kế không gian sao cho hợp lý dựa trên các concept đã có sẵn.

Tông màu chủ đạo của cafe Ông Bầu là màu vàng với logo đơn sắc màu đen khá đơn giản nhưng lại vô cùng nổi bật. Chuyên viên thiết kế đã dựa trên 2 đặc điểm này để lựa chọn các chi tiết trang trí sao cho phù hợp với không gian của quán.

Các bề mặt tường bên trong quán được sơn theo tông màu chủ đạo kết hợp với tranh treo tường chủ đề bóng đá. Bàn ghế gỗ cũng được nhấn nhá với vài chi tiết điểm vàng để phù hợp với tông màu chủ đạo.

Khu vực quầy bar và tầng dưới được thiết kế chủ yếu với tông màu nâu gỗ theo kiểu sang trọng, cuốn hút. Một số chi tiết trang trí như tranh và gạch dán tường cũng được sử dụng ở khu vực này để giúp tăng thêm chi tiết và điểm nhấn.

2. Tân Gia Bang Decor – Đơn vị chuyên thiết kế quán cafe tại Bình Phước

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán cafe tại Bình Phước thì Tân Gia Bang Decor chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói tại Bình Phước sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế bản vẽ.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn về thiết kế quán cafe tại Bình Phước.