Thiết kế quán cafe tại Bình Thuận

Cafe võng với khuôn viên rộng kết hợp với sân vườn nhiều cây xanh có lẽ là điều quá quen thuộc với hầu hết mọi người trong chúng ta. Đa phần hầu hết những quán cafe võng đều có hình thức khá đơn giản và mộc mạc, không chú trọng nhiều về thiết kế hay hình thức. Và vì lẽ đó mà Đồi Đá Coffee – một dự án thiết kế quán cafe tại Bình Thuận do Tân Gia Bang thực hiện có thể được xem như là một làn gió mới đối với khái niệm quán cafe võng.

Đồi Đá Coffee mang trong mình một thiết kế riêng không giống như đại bộ phận các quán cà phê võng khác. Quán vẫn mang rõ những nét đặc trưng của một quán cafe võng truyền thống nhưng hiện đại hơn, bắt mắt hơn.

Và để có thể hiểu rõ hơn sự đặc biệt trong thiết kế quán cafe võng Đồi Đá, hãy cùng xem thử kiến trúc sư của TGB đã bố trí không gian của quán như thế nào nhé!

Thiết kế quán cafe tại Bình Thuận
Thiết kế quán cafe tại Bình Thuận

1. Cafe võng cách tân cho thiết kế quán cafe tại Bình Thuận

Đồi Đá Coffee là một quán cafe võng đã hoạt động lâu năm và sau một thời gian dài kinh doanh chủ đầu tư đã quyết định thực hiện một sự thay đổi lớn với quán cafe của mình. Chính điều đó đã mang chị Yến đến với Tân Gia Bang để rồi đơn vị có cơ hội thay đổi diện mạo cho Đồi Đá Coffee.

1.1 Tổng thể thiết kế quán cafe Bình Thuận

Thiết kế quán cafe Bình Thuận
Thiết kế tổng thể khu vực bên ngoài.

Không gian tổng thể của quán giờ được chia làm 4 khu vực chính với 4 kiểu bố trí và thiết kế khác nhau . Gồm 1 khu vực nhà chính, khu chòi, khu ngoài trời và khu vực có tiểu cảnh.

1.2 Thiết kế quán cafe tại Bình Thuận: Xu hướng hiện đại cho căn nhà chính

Khu vực nhà chính được thiết kế theo kiểu tiền chế với không gian mở 3 mặt. Dù là quán cafe võng nhưng khu vực nhà chính lại được thiết kế theo kiểu quán cafe hiện đại. Kiến trúc sư đã chọn tông màu trắng làm màu nền kết hợp với đồ nội thất chỉ tập trung vào màu nâu gỗ.

Thiết kế quán cafe tại Bình Thuận
Khu vực nhà chính

Không gian thoáng kết hợp với trần ốp lam nhựa giả gỗ khiến cho không gian khu nhà chính trở nên vô cùng sang trọng và hiện đại.

Thiết kế quán cafe ở Bình Thuận
Khu vực nhà chính

1.3 Thiết kế quán cà phê ở Bình Thuận: Khu chòi với tiểu cảnh

Khu vực chòi được chia làm 2 phần, một phần là cafe võng(chòi) và một phần là cafe bàn bình thường(nhà tiền chế). Việc phân ra 2 khu vực như vậy giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi đến quán.

Thiết kế quán cà phê tại Bình Thuận
Khu vực cafe chòi võng
Thiết kế quán cafe võng
Chòi thứ 2 thật chất là một căn nhà tiền chế phụ

Khu vực ngoài trời chính giữa có nhiều cây xanh nên cũng được tận dụng để bố trí thêm nhiều bàn ghế cho khách sử dụng nếu như khách không muốn ngồi trong nhà. Toàn bộ bề mặt khu vực sử dụng của quán đều được lót gạch nên khá sạch sẽ so với các quán cafe võng truyền thống.

Thiết kế quán cà phê Bình Thuận
Sân trung tâm của quán cafe
Thiết kế quán cafe võng
Khu vực được bố trí để quan sát tiểu cảnh

Cuối cùng là khu vực phía sau được bố trí để quan sát tiểu cảnh. Nhằm tăng tính đa dạng trong một không gian rộng, khu vực phía sau cũng được kiến trúc sư bố trí và thiết kế theo một hướng riêng so với các khu vực khác.

Chủ đề chính cho khu vực này đi theo hướng rattan furniture với toàn bộ vật dụng được gia công từ mây tre đan.

2. Thiết kế quán cà phê tại Bình Thuận với Tân Gia Bang

Đồi Đá Coffee đem lại một cơ hội tuyệt vời để kiến trúc sư của Tân Gia Bang có thể thực hiện và mang đến một ý tưởng mới đối với chủ đề thiết kế quán cafe võng. Dù được thiết kế và mang trong mình rất nhiều hơi hướng hiện đại nhưng quán cafe vẫn giữ được những nét truyền thống đặc trưng của một quán cafe võng.

Nếu như bạn đang cần thiết kế quán cafe võng hoặc đơn giản là thiết kế quán cà phê ở Bình Thuận, Tân Gia Bang sẽ rất vui lòng hỗ trợ bạn thực hiện dự án.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thi công và thiết kế quán cafe đẹp ở Bình Thuận. Đối với các dự án thi công thiết kế nội thất trọn gói tại Bình Thuận, Tân Gia Bang sẽ miễn phí 100% phí thiết kế.


Nhận tư vấn thiết kế quán cafe tại tỉnh Bình Thuận miễn phí

☎ 0935 422 625

Thiết kế quán cafe : Tất tần tật những gì bạn cần biết !