Thiết kế quán cafe tại Đồng Tháp

Dự án: Thiết kế quán cafe tại Đồng Tháp – Trí Việt Coffee Milk tea

Trí Việt được xem là một trong những dự án lớn của đơn vị tại Đồng Tháp với tổng diện tích thiết kế lên đến 247m² cùng chi phí đầu tư khủng. Với phong cách thiết kế hướng đến style hiện đại pha lẫn màu sắc tươi trẻ, quán có không gian phù hợp vời hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, việc thiết kế theo dạng không gian mở cũng giúp cho quán thu hút khách hàng hơn so với các quán cafe khác trong cùng khu vực.

Hãy cùng Tân Gia Bang điểm qua một số chi tiết đặc biệt trong thiết kế của quán cafe Trí Việt nhé.

Thiết kế quán cafe tại Đồng Tháp
Thiết kế quán cafe tại Đồng Tháp – Trí Việt Coffee Milk tea

1. Thiết kế quán cafe tại Đồng Tháp với phong cách hiện đại

Với một không gian lớn thuận chủ yếu về chiều dài, Trí Việt Coffee Milk Tea được chia làm 3 khu vực sử dụng chính gồm nhà 2 lầu và 1 khu vực sử dụng ngoài trời.

Đặc điểm chung của cả 3 khu vực này là đều được thiết kế với không gian mở. Ngay cả khu vực phòng kín còn được bố trí nhiều tấm kính lớn thay cho tường để tạo cảm giác thoáng và có thể đón được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể cho không gian. Việc có thể bố trí được không gian thoáng cho Trí Việt Coffee Milk Tea phần lớn là nhờ vào việc mặt bằng có đến 2 mặt tiền.

Thiết kế quán cà phê tại Đồng Tháp
Mặt tiền bên hông của Trí Việt Coffee Milk tea

1.1 Thiết kế quán cafe tại Đồng Tháp: Sân Vườn

Khu vực sân vườn được đặt ở phía đằng trước, ngay sau bãi đậu xe của quán. Ở khu vực này kiến trúc sư chỉ thực hiện bố trí vài chi tiết cơ bản như gạch hoa lót nền và cây cảnh đơn giản. Cùng với đó để tăng khả năng sử dụng dưới nhiều điều kiện thời tiết, khung sắt tiền chế với bạt kéo cũng được bố trí thêm.

Thiết kế tiệm cà phê ở Đồng Tháp
Khu vực sân vườn

1.2 Thiết kế quán cafe ở Đồng Tháp: Nhà tiền chế không gian mở

Thiết kế tiệm cafe tại Đồng Tháp
Bố trí không gian tầng trệt

Khu vực chính của quán là nhà tiền chế với không gian mở cho cả 2 tầng.

Khu vực tầng trệt là không gian chính của cửa hàng. Vì là khu vực chính nên đây sẽ là nơi được đầu tư kỹ lưỡng nhất.

Tông màu chủ đề của quán là màu xanh ngọc bích và hồng nhạt được nhấn nhá trên phông nền trắng ngà. Phối màu này kết hợp rất ăn ý với phong cách thiết kế hiện đại, từ đó giúp cho không gian của quán trở nên bắt mắt và sang trọng.

Thiết kế quán cafe tại Đồng Tháp
Thiết kế quán cafe Trí Việt không gian tầng một

Về sắp xếp và trang trí không gian, cả 2 tầng đều có thiết kế giống nhau. Tuy nhiên không gian tầng trệt sẽ được bố trí nhiều trang thiết bị và tiện ích hơn do đây là không gian sảnh chính.

Các chi tiết trang trí và điểm nổi bật của quán chủ yếu được thể hiện trên tường, sàn và trần nhà. Đối với sàn nhà, gạch hoa lát nền kiểu là một điểm nhấn nhẹ tại một số khu vực nhất định giúp tạo sự nổi bật cho không gian. Kiến trúc sư cũng đã lựa chọn gạch hoa màu xanh ngọc bích đồng màu với màu chủ đạo để tạo sự đồng bộ cho quán.

Một số chi tiết khác cũng được kiến trúc sư bố trí một cách hợp lý để tạo điểm nhấn cho tiệm cafe thông qua trần nhà và tường như ốp trần kiểu, góc tường bo tròn hoặc đục lỗ.

Thiết kế quán cà phê tại Đồng Tháp
Thiết kế quán cafe Trí Việt không gian tầng một

1.3 Thiết kế quán cà phê tại Đồng Tháp: Tầng trên theo không gian mở

Thiết kế tiệm cafe tại Đồng Tháp
Bố trí không gian nội thất tầng trên.

Không gian tầng trên có thiết kế và bố trí giống gần như hoàn toàn so với không gian tầng trệt. Tuy nhiên một điểm khác biệt lớn là khu tầng trên được bố trí theo dạng không gian mở hoàn toàn không ngăn kính.

Thiết kế tiệm cà phê ở Đồng Tháp
Khu vực sảnh được thiết kế theo kiểu cách điệu

Sảnh tại phía đầu cầu thang cũng được bố trí theo kiểu cách điệu cung cấp một chỗ ngồi lý tưởng cho khách hàng. Đây sẽ là vị trí rất phù hợp cho khách hàng muốn ngồi ngắm cảnh và quan sát mọi thứ.

Thiết kế tiệm cà phê ở Đồng Tháp
Khu vực sảnh được thiết kế theo kiểu cách điệu

Tranh dán tường theo tông màu chủ đạo cũng được kiến trúc sư bố trí ở hầu hết mọi mảng tường ở tầng trên, nơi mà không được chăm chút trang trí nhiều chi tiết riêng. Tất cả các loại tranh treo và dán tường này đều có chủ đề và tông màu đồng bộ với không gian nội thất của quán.

Thiết kế tiệm cafe ở Đồng Tháp
Thiết kế không gian lầu trên

2. Cùng Tân Gia Bang thiết kế quán cà phê ở Đồng Tháp theo phong cách riêng của bạn.

Dự án thiết kế quán cafe tại Đồng Tháp với phong cách hiện đại và tông màu trẻ trung đã giúp cho Tân Gia Bang đặt dấu ấn đầu tiên tại khu vực này.

Nếu như bạn đang muốn thiết kế quán cafe tại Đồng Tháp theo yêu cầu, Tân Gia Bang có thể là đơn vị phù hợp giúp bạn thực hiện điều đó. Với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án khác nhau, đơn vị tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường. Cùng với đó đơn vị sẽ miễn phí thiết kế quán cafe tại Đồng Tháp cho các dự án thi công trọn gói.


Nhận tư vấn thiết kế quán cà phê tại tỉnh Đồng Tháp miễn phí

☎ 0935 422 625

Thiết kế quán cafe: Những điều bạn cần biết