Thiết kế quán cafe tại Gò Vấp

Dự án: Thiết kế quán cafe tại Gò Vấp

Khi đi uống cafe, đại đa số khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn những quán cafe có không gian rộng rãi và thoáng mát. Qua đó cho thấy việc lựa chọn những mặt bằng có không gian mát mẻ khi mở quán cafe luôn là sự lựa chọn hợp lý để có thể đạt được kết quả tốt trong quá trình kinh doanh.

Bên cạnh đó thì các mặt bằng có 2 mặt tiền cũng là sự lựa chọn phù hợp để tránh các không gian quá ngột ngạt và bí bách. Như quán cafe Thong Dong ở dưới đây, dù được cải tạo và thực hiện trong một căn nhà kín nhưng nhờ có đến 2 mặt tiền mà quán vẫn có thể bố trí nhiều không gian sử dụng khác nhau có cả trong lẫn ngoài.

Thiết kế quán cà phê tại Gò Vấp

1. Thiết kế quán cafe với tông màu xi măng chủ đạo

Việc sử dụng tông màu xám giả xi măng trong trang trí quán cafe là điều hết sức quen thuộc và dễ bắt gặp ở nhiều quán cafe hiện nay. Đây cũng là điều mà chủ đầu tư của quán cafe Thong Dong đã lựa chọn và yêu cầu chuyên viên thiết kế nội thất của TGB thực hiện cho mình.

Với cách bố trí và thiết kế đơn giản, không gian nội thất của quán cafe Thong Dong không có quá nhiều chi tiết trang trí nổi bật nhưng vẫn tạo nên cảm giác bắt mắt do sự đồng bộ về màu sắc trong thiết kế.

Bố trí khu vực bên ngoài khá đơn giản với bàn gỗ cùng ghế xếp theo kiểu cafe cóc truyền thống ở cả 2 mặt tiền. Chuyên viên thiết kế nội thất cũng không bố trí quá nhiều chi tiết trang trí ở khu vực bên ngoài do hạn chế về diện tích cũng như ngân sách đầu tư tiết kiệm.

Thiết kế quán cà phê tại Gò Vấp

Với không gian nội thất bên trong, chuyên viên thiết kế nội thất chỉ tập trung chủ yếu vào việc bố trí không gian nội thất màu xám xi măng chủ đạo sao cho phù hợp. Chi tiết nổi bật nhất có thể kể đến quầy pha chế cách điệu với tông màu đồng bộ. Đối với các chi tiết nội thất khác, chuyên viên thiết kế nội thất hạn chế tối đa việc sử dụng các chi tiết có tông màu không đồng bộ, chỉ tập trung sử dụng các trang thiết bị xoay quanh 3 tông màu chính.

Thiết kế quán cà phê ở Gò Vấp

Nhìn chung, dù có cách bố trí đơn giản và không quá phức tạp nhưng tổng thể không gian của quán cafe vẫn có những nét riêng để tạo ấn tượng đối với khách hàng.

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế quán cafe tại Gò Vấp

Khi bạn có nhiều sự lựa chọn trong việc mở quán cafe thì nên lựa chọn các mặt bằng có không gian thoáng mát. Đặc biệt, nên lựa chọn các mặt bằng có 2 mặt tiền để việc kinh doanh có thể đạt được kết quả tốt nhất!

Và nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế quán cafe ở Gò Vấp theo yêu cầu riêng thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công quán cafe trọn gói tại Gò Vấp sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Để nhận thêm tư vấn về thiết kế quán cà phê ở Gò Vấp, liên hệ ngay 0935 422 625.