Thiết kế quán cafe tại quận 1

Dự án: Thiết kế quán cafe tại quận 1 – ILIS Tea & Coffee

Với phong cách thiết kế hiện đại kết hợp với tông màu hồng nổi bật, các thiết kế viên của TGB đã tạo nên một không gian nội thất vô cùng trẻ trung và bắt mắt cho quán trà và cafe ILIS.

Một không gian dễ thương, cuốn hút cùng vô số góc sống ảo khác nhau đã giúp ILIS trở nên vô cùng nổi bật và dễ dàng thu khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

1. Thiết kế quán trà và cafe tại quận 1 – ILIS Tea & Coffee

Nhìn sơ qua mặt tiền chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ILIS Tea & Coffee có diện tích khá nhỏ. Tuy nhiên trên thực tế không gian sử dụng của quán được chia làm nhiều tầng khác nhau, từ đó quán vẫn có thể cung cấp được nhiều không gian để phục vụ khách hàng. Mỗi tầng cũng sẽ được thiết kế theo một nét vẽ riêng, giúp làm tăng thêm tính đa dạng cho không gian nội thất bên trong quán.

Thiết kế quán cafe tại quận 1

Mặt tiền của quán được thiết kế và bố trí khá đơn giản với bảng hiệu cách điệu nhẹ nhàng cùng 2 tông màu chủ đạo và thông tin của quán. Bước vào bên trong chúng ta dễ dàng bị bất ngờ bởi tông màu hồng nổi bật và cách bố trí không gian bắt mắt của thiết kế viên.

Phần lớn diện tích ở khu vực tầng trệt sẽ được dùng để bố trí quầy thu ngân cũng như pha chế. Điểm nổi bật nhất tại khu vực này cũng chính là quầy pha chế với mặt tiền được ốp giả gạch khá nổi bật và bắt mắt. Mặt tường phía sau quầy thì được tô điểm bởi sơn tường hiệu ứng cùng thạch cao cách điệu kèm đèn led, tất cả đều được phối hợp khá ăn ý và thể hiện lên đúng chủ đề thiết kế của quán.

Thiết kế quán cafe tại quận 1

Phần đối diện quầy thu ngân thì đã được thiết kế viên bố trí một bộ ghế dài áp tường cũng bàn tròn đi liền với ghế. Đây là một chi tiết thiết kế thường rất hay được sử dụng trong các bản vẽ của TGB và khách hàng thường rất thích chi tiết nội thất này.

Thiết kế quán cà phê tại quận 1

Bước lên lầu trên chúng ta như bước vào một không gian hoàn toàn khác. Khi tầng trệt được bố trí và thiết kế mang đậm màu sắc chủ đạo thể hiện lên sự nổi bật và trẻ trung thì khu vực lầu một lại mang hơi hướng nhẹ nhàng và thơ mộng hơn. Tông màu chủ đạo vẫn xuất hiện nhưng ở một mật độ vừa phải, đủ để tạo điểm nhất nhưng tránh việc làm mất đi nhé sự dịu dàng và đáng yêu của khu vực.

Toàn bộ không gian được phủ trắng và nhấn nhá nhẹ nhàng với tông màu chủ đạo đã khiến tầng một mang đến một cảm giác rất riêng và khác với tầng trệt. Đây cũng chính là ý đồ ban đầu của đội ngũ thiết kế viên để có thể tạo ra được các không gian đa dạng cho quán.

Thiết kế và thi công quán cafe tại quận 1

2. TGB – Đơn vị chuyên thiết kế quán cafe tại quận 1

Dù có diện tích từng tầng khá khiêm tốn nhưng nhờ biết cách bố trí mà dự án thiết kế quán cafe ở quận 1 lần này của đơn vị đã khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Và nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán cafe tại quận 1 thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó. Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói quán cafe tại quận 1 cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn về thiết kế quán cà phê tại quận 1.