Dự án thiết kế quán cafe tại Tân Phú phong cách sang trọng.

Đây là bài viết về dự án thiết kế quán cafe tại Tân Phú.

Giữa các mô hình kinh doanh café khác nhau thì mô hình quán cafe Châu Âu thường hướng đến sự hiện đại và sang trọng.

Việc đầu tư những mô hình cafe sang trọng thường có chi phí lớn và yêu cầu sự chuyên nghiệp.

Chi phí cao thường xuất phát từ khâu hình thức đó chính là trực quan của cửa hàng, nội thất bên trong và cách bày trí mọi thứ.

Dưới đây là hình ảnh của coffee TACUS được thiết kế bởi Tân Gia Bang mang phong cách châu âu sang trọng với chi phi thấp.

1. Tổng quan thiết kế quán coffee TACUS tại Tân Phú

Dự án thiết kế quán cà phê ở Tân Phú – Coffee TACUS có chi phí tầm trung do sử dụng nhiều nguyên vật liệu cao cấp.

Vì đi theo hơi hướng sang trọng nên nguyên vật liệu chủ yếu được sử dụng ở quán là gỗ và gạch hoa cao cấp. Tông màu chính được sử dụng cho tiệm là màu nâu tối để thể hiện rõ sự thanh lịch và tinh tế của không gian.

Việc phối màu là điều vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố chính quyết định quán cafe có trở nên sang trọng hay không. Tông màu nâu chính sẽ được phối với nhiều tông màu khác nhau cùng với sự kết hợp của các màu như đỏ và đen nhằm tăng sự nổi bật.

Một quán Châu Âu còn được thể hiện rõ hơn qua phong cách bàn ghế và quầy bar. Với chi phí vừa phải, nhu cầu lựa chọn những mẫu bàn ghế có form Châu Âu là đủ, không nhất thiết phải lựa chọn các loại cao cấp.

Để đảm bảo sự sang trọng thì sàn nhà nên sử dụng gạch men cao cấp, đặc biệt là các loại gạch hoa văn nhỏ hay được sử dụng trong nội thất Châu âu.

Tường được ốp gỗ xen kẽ với tường xi măng để tạo điểm nhấn hướng đến màu tối. Trong thiết kế của Châu Âu màu tối là tông màu chính, nó gợi lên sự tĩnh lặng phản phất nỗi buồn.

Dù nội thất không hoàn toàn sử dụng đồ cao cấp nhưng nếu đi theo đúng hơi hướng Châu Âu thì việc tạo ra một quán cà phê sang trọng là hoàn toàn có thể.

2. Đơn vị chuyên thiết kế quán cafe tại Tân Phú

Tân Gia Bang là đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán cà phê ở Tân Phú, Hồ Chí Minh. Coffee Tacus là một trong những dự án thiết kế quán cafe tại Tân Phú mà đơn vị đã thực hiện.

Các dự án ký hợp đồng thi công quán cà phê trọn gói tại Tân phú sẽ được tặng bản vẽ thiết kế.

Để lên ý tưởng thiết kế quán cafe ở Tân Phú, liên hệ trực tiếp 0935 422 625thiết kế quán cafe tại Tân Phú