Thiết kế quán cafe tại Vũng Tàu

Dự án: Thiết kế quán cafe tại Vũng Tàu

Quán cafe không gian mở thường là địa điểm lựa chọn của đại đa số mọi người trong những ngày nắng nóng. Không chỉ có không gian rộng rãi, thoáng mát mà những quán cafe này thường có bố trí đa dạng, cung cấp không chỉ nơi để thưởng thức cafe mát mẻ mà còn là chỗ sống ảo tuyệt vời.

Qua đó cũng dẫn đến xu hướng đầu tư những quán cafe theo mô hình dạng này tăng cao. Chi phí để mở một quán cafe theo dạng mô hình này thường khá lớn và yêu cầu diện tích mặt bằng không quá nhỏ. Tuy nhiên nếu biết cách bố trí không gian hợp lý cùng với việc hợp tác với đúng đơn vị thiết kế thi công thì chi phí mở quán thường sẽ được tối ưu rất nhiều.

Để có một cái nhìn cụ thể hơn về một quán cafe không gian mở với chi phí đầu tư cũng như diện tích phù hợp, bạn có thể xem qua quán cafe U23 dưới đây.

Thiết kế quán cafe tại Vũng Tàu

1. Thiết kế quán cafe không gian mở

Quán cafe không gian mở đúng chuẩn là quán cafe có không gian thoáng mát, ít vách ngăn và nhiều cây xanh. Cùng với đó, những quán cafe này thường được xây dựng trên những mặt bằng có diện tích khá lớn, mặt bằng được sử dụng ở đây có thể là ở dưới đất hoặc là trên sân thượng.

Dù diện tích 160m vuông không phải là một diện tích hoàn hảo để xây dựng cafe không gian mở nhưng nhờ cách bố trí hợp lý và hài hòa mà kiến trúc sư đã có thể tạo ra một không gian mở đúng chuẩn cho cafe U23.

Thiết kế quán cafe ở Vũng Tàu

Với diện tích sử dụng gồm hai sàn, không gian của quán được chia thành nhiều khu vực sử dụng khác nhau với nhiều góc cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Không gian tầng một được bố trí làm hai phần với hai kiểu trang trí khác nhau kết hợp giữa trong và ngoài. Điểm nhấn chính ở khu vực này có thể kể đến chi tiết hòn non bộ được bố trí ở góc sân vườn, nơi check-in sống ảo tuyệt vời cho khách hàng. Kiến trúc sư cũng đã sử dụng các loại bàn ghế với hình dáng và tông màu khác nhau để tăng sự nổi bật cho mỗi khu vực.

Thiết kế tiệm cafe ở Vũng Tàu

Khu vực tầng trên được bố trí theo kiểu bán phần di động, gồm một khu vực sử dụng mái cố định và một khu vực sử dụng bạt kéo.

So với các chi tiết trang trí ở tầng dưới thì khu vực tầng trên được bố trí nội thất khác biệt hoàn toàn. Kiến trúc sư đã sử dụng các chi tiết bàn ghế có tông màu đỏ theo đúng tông chủ đề của quán so với tông vàng và đen ở khu vực tầng dưới. Cùng với đó, tầng trên cũng được bố trí thêm một khu vực sống ảo dựa theo yêu cầu riêng của chủ đầu tư.

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế thi công quán cafe tại Vũng Tàu

Việc đầu tư mạnh vào mặt hình thức của một quán cafe luôn là điều cần thiết để có thể đạt được hiểu quả tốt nhất trong quá trình kinh doanh. Cùng với đó, các quán cafe có không gian đa dạng và rộng rãi luôn là sự lựa chọn của đại đa số khách hàng hiện nay.

Và nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế quán cafe ở Vũng Tàu theo yêu cầu riêng với không gian mở thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói quán cafe tại vũng Tàu sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn thiết kế quán cà phê ở Vũng Tàu theo yêu cầu.

Các dự án thiết kế quán cafe bởi TGB