Thiết kế quán cafe The Coffee House – Tân Gia Bang.

The Coffee House – Một cái tên quá quen thuộc đối với các tín đồ yêu thích quán cà phê nhờ không gian đẹp.

Là 1 trong những chuỗi cà phê phổ biến và được yêu thích nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như những nơi chuỗi cà phê này đặt chân tới.

Với sự phổ biến của The Coffee House, Tân Gia Bang cũng rất hân hạnh được hợp tác và trở thành 1 trong những đơn vị thiết kế quán cà phê cho chuỗi.

1. Chủ đề thiết kế THE COFFEE HOUSE

Thiết kế lần này của The Coffee House vẫn hướng đến phong cách thiết kế quán cà phê THE COFFEE HOUSE truyền thống của chuỗi là không gian rộng, thoải mái.

Là nơi phù hợp để bạn bè có thể gặp mặt hoặc là nơi làm việc lý tưởng cho những ai cần không gian  không quá ồn ào và tránh bị làm phiền.

Để phù hợp với những đặc tính trên của chuỗi cà phê, Tân Gia Bang quyết định chọn phong cách thiết kế quán cafe giao thoa giữa cũ và mới với ánh vàng là màu chủ đạo.

Tất cả đều được sắp xếp một cách chỉnh chu nhất để có thể mang đến một không gian mới nhưng vẫn thể hiện rõ phong cách đặc trưng  của The Coffee House.

2. Bố cục bên trong thiết kế quán cafe THE COFFEE HOUSE

Mặt tiền của quán cafe được thiết kế với nhiều tấm cửa kính lớn nhằm tạo ra sự rộng rãi cho không gian và tăng thêm ánh sáng vào cửa hàng.

Bước vào từ cửa chính là quầy thu ngân và pha chế, điều này rất tiện cho việc order nước ngay tại quầy mà hầu hết các quán cà phê đều đang sử dụng hiện nay. Việc này sẽ giúp khách hàng có thể order ngay sau khi tiến vào cửa mà không phải tốn thêm thời gian tiến đến quầy order được đặt sâu trong quán.

Và dù được xây dựng trong không gian kín không có cửa sổ nhưng nhờ được bố trí nhiều loại cây xanh ở các góc khác nhau nên tiệm vẫn mang đến một không gian vô cùng thoải mái, không ngột ngạt.

Nội thất bên trong được sử dụng chủ yếu là gỗ, kết hợp với tường và sàn là màu xám xi măng nhằm tăng sự nổi bật của tông màu chủ đạo.

Bên cạnh đó việc bổ xung thêm đèn lồng dạng cói và tranh phong cách cổ điển sẽ làm nổi bật không gian xung quanh, tránh làm cho không gian trở nên trống và đơn điệu.

Diện tích sử dụng của quán dù không lớn, nhưng với cách bố trí bàn ghế một cách hợp lý mà quán vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn truyền thống của The Coffee House là rộng rãi và các bàn vẫn có một không gian riêng tư nhất định.

3. Đơn vị đã thiết kế bản vẽ THE COFFEE HOUSE

Đây là bản vẽ thiết kế quán cafe THE COFFEE HOUSE được thực hiện bởi Tân Gia Bang. Đơn vị chuyên thiết kế và thi công các dự án với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm để rồi đưa ra quyết định có một quán cà phê như trên thì hãy liên hệ cho Tân Gia Bang Decor để biết thêm thông tin nhé.


Nhận tư vấn thiết kế quán cafe, trà sữa miễn phí

☎ 0935 422 625