Thiết kế quán cafe tổng hợp theo phong cách bar.

Với xu hướng hiện nay, khách hàng hay lựa chọn cho mình một góc quen để có thể dành thời gian thư giãn và gặp bạn bè vào những lúc không vướng bận công việc.

Từ đó nhiều mô hình dịch vụ đa dạng đã được mở ra với mục đích chính là tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng. Từ khu ăn chơi, giải trí cho đến các mô hình kinh doanh quán cafe kết hợp.

Trong những dạng mô hình đó, mở quán cafe tổng hợp có thể là một ý tưởng hay nếu chủ đầu tư muốn đánh vào một mảng rộng của thị trường. Đối với mô hình quán cafe kiểu này bên cạnh việc chỉ tập trung vào bán cafe, quán còn phục vụ các dịch vụ khác như billiards, nhà hàng, quán rượu…Tệp đối tượng khách hàng của mô hình này thường rất lớn và có xu hướng gắn bó lâu dài.

The Lights là một dự án thiết kế quán cafe được thực hiện bởi Tân Gia Bang dưới dạng hình thức quán cafe kết hợp quán bia và nhà hàng.

Tổng quan về mô hình quán cafe tổng hợp The Lights

Với diện tích sử dụng lớn cùng với chi phí đầu tư ban đầu cao, chủ sở hữu của The Lights đã muốn thành lập một quán cafe có quy mô lớn và tập hợp nhiều dịch vụ vui chơi phổ biến hiện nay.

Các mô hình như billards, quán rượu và nhà hàng đã được lựa chọn và bổ sung vào dịch vụ của quán song song với bán cafe.

Việc phân bổ khu vực đối với dạng mô hình kinh doanh quán cafe tổng hợp như The Lights rất quan trọng vì nếu không bố trí đúng cách thì không gian chung sẽ thành một mớ hỗn độn và làm mất đi chất riêng của quán.

Chủ đề và tông màu chung của quán cũng phải được lựa chọn một cách hợp lý để phù hợp với không gian chung và của mỗi loại dịch vụ.

Tông màu tối với chủ đề thiết kế theo quán pub có thể là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với The Lights.

Bên trong thiết kế quán cafe The Lights

Dù đi theo mô hình quán cafe tổng hợp có phục vụ rượu nhưng The Lights được thiết kế theo dạng quán cafe mở. Với không gian thoáng và trần nhà cao nên quán vẫn mang đến cảm giác thoáng mát mà không hề nóng nực.

Khi bước vào bên trong ta có thể dễ dàng nhận thấy được các dịch vụ của quán được phân ra các khu vực khác nhau. Khách hàng sẽ tiếp cận khu cà phê có phục vụ ăn uống đầu tiên với hàng chục bộ bàn ghế được bố trí đều và cách xa nhau. Tiếp đó, ngăn cách bởi một tấm kính lớn là phòng Billiard được trang bị máy lạnh. Cuối cùng vào sâu bên trong là khu vực quầy bar cho ai muốn sử dụng rượu mạnh.

Về phong cách thì thiết kế quán cafe của The Lights mang hơi hướng thiết kế của các quán Pub với sàn xi măng, nội thất gỗ nâu tối và các chi tiết làm bằng sắt được sơn đen.

Bàn ghế của quán cũng được lựa chọn và thiết kế theo phong cách riêng kết hợp với nhiều loại cây xanh khác nhau được bố trí ở nhiều khu vực trong quán.

Nhìn chung, The Lights có không gian rất thu hút khách hàng và phụ hợp với phần lớn các đối tượng của thị trường. Tuy nhiên việc thiết kế quán cafe theo phong cách của The Lights có chi phí cao nên thường được ít nhà đầu tư phổ thông lựa chọn.


Facebook: Công TNHH Tân Gia Bang

Tham khảo bài viết :

Top 9 quán cafe sân vườn đẹp nhất Sài Gòn bạn tha hồ check in sống ảo !
Top 7 xu hướng decor quán cafe đáng tham khảo dành cho bạn
Mẹo trang trí quán cafe đơn giản bạn có thể tự thực hiện !
Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp giá rẻ : Một số lời khuyên hữu ích !
Thiết kế quán cafe : Bạn cần biết những gì trước khi bắt tay vào dự án ?
Download miễn phí hình nền trà sữa cute “tung nóc”