Thiết kế quán cafe văn phòng

Tệp đối tượng khách hàng thích không gian sang trọng, yên tĩnh, phù hợp cho trao đổi hoặc làm việc đang chiếm phần lớn trong thị trường kinh doanh quán cà phê hiện nay. Do đó các mô hình cafe văn phòng đang là xu hướng và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Thiết kế quán cafe văn phòng dưới đây là mô hình kiểu mẫu về quán cafe văn phòng đáng để tham khảo.

Việc đầu tư thiết kế quán cà phê văn phòng hiện nay không phải là một điều khó. Chỉ cần đáp ứng đủ các yếu tố cần thiết là có thể xây dựng được một quán cafe văn phòng hoàn chỉnh.

Các yếu tố đó gồm không gian yên tĩnh, mát mẻ, tránh được sự làm phiền và có đủ các thiết bị hỗ trợ cho các thiết bị điện tử.

Quán cafe Amour là một mô hình cafe văn phòng hoàn hảo với chi phí thấp nhưng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sang-xịn-mịn của một quán cafe văn phòng kiểu mẫu.Thiết kế quán cafe văn phòng

1. Thiết kế quán cà phê văn phòng

Tổng quan về thiết kế quán cafe văn phòng Amour

Với diện tích sử dụng là 55m², quán cung cấp đủ không gian sử dụng phù hợp cho việc xây dựng một quán cafe văn phòng.
Đối tượng phục vụ là dân văn phòng nên chủ đề của Amour cần mang hơi hướng lịch sự, tinh tế. Do đó Tân Gia Bang đã chọn cho Amour phong cách thiết kế hiện đại với tông màu nâu là tông màu chủ đạo.

Thiết kế quán cafe văn phòng AMOUR.
Thiết kế quán cafe văn phòng AMOUR.

Bố trí không gian phù hợp cho thiết kế quán cà phê văn phòng

Nội thất bên trong quán sử dụng chủ yếu sẽ là gỗ gồm bàn ghế, kệ tủ, quầy bar và  trần nhà. Tất cả đều được bố trí đồng đều và xen kẽ với không gian chung nhằm làm nổi bật chủ đề của quán.

Màu xám và xám xi măng là tông màu phụ để hỗ trợ cho tông màu chính.

Bàn ghế được sử dụng tổng cộng gồm 4 loại chia làm 4 khu vực khác nhau. Gồm bàn cho 4 người, 6 người và vị trí ngồi đơn cho khách đi một mình.

Quầy bar được đặt giữa quán để đảm bảo quan sát được mọi góc trong quán cũng như giúp cho khách hàng muốn order hoặc tính tiền sẽ dễ dàng hơn.

Trần nhà được xây cao kết hợp với ốp gỗ vừa tạo được điểm nhấn vừa làm rộng thêm không gian sử dụng.

Tường được xây dựng và trang trí với nhiều mảng khác nhau, che đi sự trống trải bằng việc sử dụng các tấm tranh trang trí decor nhỏ.

2. Đơn vị chuyên thiết kế quán cafe văn phòng

Tân Gia Bang là đơn vị lâu năm có nhiều dự án thiết kế quán cà phê văn phòng. Đơn vị luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường. Cùng với đó đơn vị sẽ tặng bản vẽ thiết kế quán cà phê văn phòng miễn phí cho các dự án thi công trọn gói.


Nhận tư vấn miễn phí thiết kế quán cà phê văn phòng miễn phí

☎ 0935 422 625