Thiết kế quán trà sữa với phong cách hiện đại

Dự án: Thiết kế quán trà sữa tại Kiên Giang – Lilak Coffee

Đối với những mặt bằng có diện tích lớn và không gian thoáng mát thì phong cách thiết kế hiện đại có lẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Điều đó cũng đã được thể hiện lên rất rõ trong thiết kế quán trà sữa Lilak tại Kiên Giang dưới đây.

Thiết kế quán trà sữa

Tông màu trắng cát kết hợp với tông vàng gỗ nhạt là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với mặt bằng của Lilak Milk Tea vì nó thể hiện sự sang trọng và ấm áp trong không gian chung của quán.

Không gian của quán được chia làm 3 phần chính gồm một khu vực ngồi bàn, một khu ngồi bệt và 1 phòng riêng để khách đến quán có thể sử dụng để tổ chức sinh nhật.

Thiết kế quán trà sữa

Khu vực chính có thiết kế hiện đại và trang nhã với bàn gỗ vuông và ghế sofa trắng. Đi kèm với đó là khung gỗ giả trần kết hợp với đèn thả chụp cói cùng cây giả áp tường trông rất hài hòa và bắt mắt.

Thiết kế quán trà sữa

Đối diện với khu vực ngồi bàn là quầy bar cũng như khu vực ngồi bệt. Quầy bar được thiết kế và bố trí theo mẫu hình chữ L truyền thống cùng góc bo tròn mềm mại rất hợp với thiết kế tổng thể của quán.

Khu vực ngồi bệt được ốp hoàn toàn bằng gỗ theo tông màu gỗ chủ đạo của quán, dù có hình thức khá đơn giản nhưng vẫn tạo được điểm nhấn và sức hút riêng đối với khách hàng muốn sử dụng khu vực này khi đến quán.

Thiết kế quán trà sữa

Cuối cùng là khu vực phòng riêng với bố trí vô cùng đơn giản và kín đáo, đặc biệt phù cho các nhóm khách hàng muốn có không gian riêng hoặc tổ chức sinh nhật. Không có quá nhiều chi tiết trang trí nổi bật được sử dụng trong không gian này, chuyên viên thiết kế chỉ sử dụng một số chi tiết trang trí đơn giản cho các mặt tiền xung quanh.

Khu vực phía trước quán được bố trí theo mẫu thiết kế riêng của chủ nhà cũng rất bắt mắt và dễ gây ấn tượng với khách hàng. Khu vực này cũng có một góc sống ảo nhỏ, rất phù hợp cho các khách hàng thích chụp ảnh khi đến quán.

Thiết kế quán trà sữa

Và nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế cho mình một quán trà sữa giống như trên thì Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hện ngay để nhận thêm tư vấn.