Thiết kế quán cafe từ container theo phong cách dễ thương

Thiết kế quán cafe từ thùng container là một ý tưởng không quá xa lạ và đã được nhiều đơn vị áp dụng cho mô hình kinh doanh của mình. Nhắc đến thùng container chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những thùng sắt to lớn thô kệch với không gian nóng nực và bí bách.

Tuy nhiên dự án thiết kế quán trà sữa tại Phú Yên bằng thùng container do Tân Gia Bang đảm nhận không hề tồn tại những khuyết điểm trên.

1. Chủ đề thiết kế quán cafe container

Thiết kế quán cafe từ container

Mong muốn của chủ đầu tư là có được một quán cà phê theo phong cách nhẹ nhàng, dễ thương.

Do đó phong cách tối giản với tông hồng phấn cam chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

2. Thiết kế quán cà phê tại Phú Yên

Từ bên ngoài, ta có thể thấy được thùng container đã được cắt bỏ hai phần ba các mặt bên để làm giảm sự bí bách cho không gian. Thay thế chúng là những tấm cửa kình lớn nhằm tạo không gian mở cho quán và tăng tầm nhìn dù đứng trong hay ngoài.

Các khung cửa kính được sơn theo màu chủ đạo của quán. Sàn và các bề mặt khác sử dụng vật liệu màu trắng hoặc xám để tăng sự nổi bật của tông màu chính.

Quán cafe container.
Thiết kế quán cafe container

Bố trí bàn ghế bên trong được phân thành 2 dạng. Gồm bàn dài bố trí song song với các tấm cửa kính lớn phù hợp cho những ai thích ngắm cảnh bên ngoài hoặc bàn 4 người ở giữa cho những ai đi theo nhóm.

Tông màu chính của quán được phân bố đồng đều, từ khung cửa đến các ống nước trang trí nhỏ trên trần nhà. Tất cả đều được rải ở một mức độ vừa phải, đủ thể hiện rõ tông màu chính của quán mà không gây rối.

Thay vì sử dụng cây thật, quán sử dụng một số loại xương rồng giả giúp cho không gian được điểm thêm một chút điểm xanh.

Bức tranh vẽ tường lớn bên trong quán đã giúp làm giảm sự trống trải của không gian. Bên cạnh đó việc vẽ tranh theo chủ đề Hàn Quốc cũng giúp làm tăng thêm tính dễ thương của quán.

Dù có không gian thô không quá nổi bật nhưng nhờ sự chấm phá nhẹ ở các vị trí khác nhau và phối màu hợp lý nên đã khiến cho quán có một không gian vô cùng thu hút.

3. Làm sao để thiết kế quán cafe đẹp tại Phú Yên?

Đây là một dự án thiết kế quán cà phê tại Phú Yên được thực hiện bởi Tân Gia Bang.

Tân Gia Bang là đơn vị chuyên thực hiện thiết kế và thi công quán cafe tại Phú Yên. Để nhận tư vấn về thiết kế và thi công, liên hệ trực tiếp 0935 422 625


Tham khảo bài viết :