Thiết kế quán dimsum theo chuẩn phong cách Trung Quốc.

Thiết kế nhà hàng dimsum nổi bật sẽ mang lại nhiều điều kiện thuận lợi trong việc thu hút khách hàng. Với chi phí đầu tư đa dạng, bạn có thể lên ý tưởng tùy ý cho quán của mình phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân.

Khi nhắc đến Dimsum điều đầu tiên người ta thường liên tưởng đến là nơi khai sinh của món ăn này, Trung Quốc. Điều đó dẫn đến việc người kinh doanh với ý định mở quán dimsum cũng thường xuyên lựa chọn phong cách Trung Hoa để làm chủ đề thiết kế cho cửa hàng của mình.

Việc áp dụng phong cách Trung Hoa vào thiết kế nội thất là điều không khó, hoặc nói đúng hơn đây là việc khá đơn giản vì văn hóa đa dạng của người Trung Hoa có rất nhiều thứ để khai thác. Nhưng làm sao để khiến cho quán dimsum của mình trở nên thật bắt mắt và sang trọng với kiểu thiết kế dựa trên nền tảng này thì không phải là điều dễ dàng.

Để có thể hiểu rõ hơn về một quán dimsum được thiết kế với phong cách Trung Hoa trông như thế nào, mời bạn xem qua dự án dưới đây.

1. Thiết kế nhà hàng dimsum theo phong cách Trung Quốc

Để thể hiện rõ chủ đề, tông màu chính được sử dụng là màu đỏ (Một trong ba màu mà người Trung Quốc quan niệm là đem lại sự may mắn. Màu đỏ được xem là may mắn nhất và được sử dụng ở hầu hết các lễ hội của người Hoa). Kết hợp với tông màu này là các chi tiết nội thất mang đậm hoa văn Trung Quốc. Từ đèn, vách ngăn tường và đặc biệt là tranh đều thể hiện rõ chủ đề mà quán dimsum muốn thể hiện.

Tất cả đều được bố trí một cách phù hợp và xen kẽ với các chi tiết nội thất gỗ nâu đỏ và tường nền trắng, giúp tạo nên một không gian nội thất thật bắt mắt nhưng lại không quá rực rỡ. Qua đó đem đến một quán dimsum với không gian mang đậm nét Trung Hoa

Phong cách thiết kế quán dimsum đậm nét Trung Hoa đã giúp Dimsum Hoàng Gia trở nên bắt mắt và cuốn hút.

Thiết kế nhà hàng Dimsum

2. Chi tiết bên trong thiết kế nhà hàng dimsum bắt mắt

Thiết kế quán dimsum.
Thiết kế quán dimsum Hoàng Gia.

Dimsum Hoàng Gia đem đến cảm giác như nhà hàng Trung Hoa chính hiệu với sự sang trọng đẳng cấp. Điều đó được sinh ra từ các chi tiết chất lượng cao sử dụng trong thiết kế cửa hàng. Những chi tiết như khung cửa hoa văn xưa và đèn lồng Trung Hoa được bố trí khắp không gian. Kết hợp đồng đều với tranh vẽ và các chi tiết sơn đỏ.

Mọi góc trong không gian gần như được phủ kín với tông đỏ tươi. Tuy nhiên đây chính là điều làm nổi bật không gian và tạo nên phong cách thiết kế riêng của quán dimsum Hoàng Gia. Điểm nổi bật của quán còn đến từ phong cách trang trí với các bức tường sơn đỏ và tranh vẽ.

Bàn ghế cũng được sử dụng 2 loại khác nhau với điểm nhấn ghế đỏ đen xen kẽ khá bắt mắt.

Không gian của quán sử dụng cả đèn ánh trắng và vàng với độ sáng vừa. Màu vàng được sử dụng để trang trí với mục địch tạo cảm giác ấm cúng cho không gian.

Với mọi chi tiết nhỏ được đầu tư tỉ mỉ và bài bản đã giúp tạo nên một không gian chung tổng thể thật chỉnh chu và nổi bật.

3. Cần làm gì để có được một nhà hàng dimsum thiết kế đẹp?

Để có được một nhà hàng dimsum thiết kế đẹp như Dimsum Hoàng Gia, chi phí ban đầu sẽ khá cao. Nhưng nếu lược bỏ bớt các chi tiết trang trí cao cấp và phức tạp, ta sẽ có một chi phí đầu tư thấp và phù hợp hơn. Việc lược bỏ các chi tiết cao cấp sẽ không làm mất hoàn toàn các nét đặc trưng trong phong cách thiết kế quán dimsum.Tuy nhiên không gian sẽ không thể có được thiết kế nổi bật như Dimsum Hoàng Gia.

Bên cạnh đó vẫn có những phong cách thiết kế tiệm dimsum đặc biệt khác để tham khảo thêm. Chi phí thực hiện cho những bản thiết kế này thường sẽ tối ưu hơn.

Thiết kế quán dimsum.
Quán Dimsum Bông có chi phí đầu tư thấp hơn.

Để có thể đưa ra được quyết định chính xác cho quán dimsum của mình, bạn nên tìm hiểu thêm và liên hệ nhận tư vấn từ các đơn vị thiết kế thi công quán dimsum chuyên nghiệp.

Tân Gia Bang là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán ăn và nhà hàng dimsum. Với việc đã thực hiện hàng chục dự án cửa hàng sủi cảo và dimsum, Tân Gia Bang tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ và giá cả tốt nhất thị trường. Từ hỗ trợ xác định phong cách thiết kế đến tối ưu giá cả và cung cấp sản phẩm vượt mức mong đợi.

Cùng với đó, đơn vị sẽ tặng bản vẽ thiết kế nhà hàng dimsum miễn phí cho các dự án thi công trọn gói.


Nhận tư vấn thiết kế quán Dimsum miễn phí

☎ 0935 422 625

Làm sao để thiết kế quán ăn đẹp với phong cách phù hợp