Thiết kế quán lẩu tại Gò Vấp

Dự án: Thiết kế quán lẩu tại Gò Vấp

Lẩu luôn là món ăn yêu thích bởi nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Qua đó thì việc kinh doanh quán lẩu luôn là một sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn kinh doanh quán ăn. Và để việc kinh doanh trở nên dễ dàng thì việc có một cửa hàng lẩu thật bắt mắt là điều cần thiết để có thể thu hút được khách hàng.

Đó cũng chính là điều đã khiến chủ tiệm lẩu Nhà An liên hệ cho TGB để có thể thiết kế lên một không gian thật đẹp và bắt mắt cho cửa hàng lẩu của mình.

1. Quán lẩu giá rẻ với phong cách thiết kế cổ điển

Dự án Tiệm lẩu Nhà An được đặt ở một mặt bằng có diện tích khá lớn, cung cấp một không gian rộng rãi và thoải mái khá phù hợp để làm quán ăn.

Hiện trạng ban đầu của mặt bằng là đất trống cùng bộ khung sắt cũ đã xuống cấp. Dù là khung sắt cũ nhưng vẫn có thể tái sử dụng trong thiết kế mới.

Không gian chung của quán là sự pha trộn giữa nhiều phong cách thiết kế khác nhau, xen lẫn giữa hiện đại và cổ điển với nhiều màu sắc.

Thiết kế không gian mở là điều đặc biệt phù hợp với các mô hình kinh doanh quán ăn như tiệm lẩu. Điều này cũng đã được thiết kế viên của Tân Gia Bang thể hiện rất rõ thông qua bản vẽ phối cảnh, mọi mặt của quán đều là không gian mở, các chi tiết trang trí chủ yếu chỉ tập trung ở một mảng tường nhưng vẫn thể hiện lên rõ chủ đề thiết kế của quán.

Bàn ghế trong quán được sử dụng loại phổ thông, đơn giản do phục vụ đối tượng khách hàng bình dân là chủ yếu. Dù vậy nhưng việc chọn ghế nhựa tông màu vàng vẫn là một điểm nhấn khá phù hợp và giúp tô điểm cho không gian tổng thể.

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán lẩu tại Gò Vấp

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công tiệm lẩu tại Gò Vấp thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó. Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn thêm về thiết kế quán lẩu tại Gò Vấp.