Thiết kế quán mì cay tại Long An

Dự án: Thiết kế quán mì cay ở Long An

Mì cay vẫn đang là mô hình kinh doanh khá phổ biến hiện nay do vẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và lựa chọn thay cho những quán ăn vặt truyền thống khác. Việc vẫn đang là xu hướng cũng khiến thị trường kinh doanh mì cay trở nên cạnh tranh hơn, các quán mì cay cần phải liên tục cập nhật xu hướng để có thể tồn tại và phát triển.

Điều này cũng chính là tác động khiến chủ quán mì cay Korea liên hệ cho TGB để thực hiện cải tạo và nâng cấp quán mì cay của mình sau một khoảng thời dài hoạt động.

1. Thiết kế quán mì cay với tông màu cam nổi bật

Trong bản vẽ thiết kế và cải tạo quán mì cay lần này kiến trúc sư đã áp dụng phong cách thiết kế hiện đại kết hợp với tông màu cam nổi bật dựa trên yêu cầu của chủ quán.

Để có thể sử dụng và khai thác tông màu cam một cách hợp lý, kiến trúc sư đã sử dụng tông màu xám để làm nền. Việc sử dụng tông nền xám không chỉ giúp trung hòa tông màu cam mà còn hỗ trợ tăng sự nổi bật của các chi tiết nội thất khác bên trong quán.

Bên cạnh các chi tiết trang trí được sơn cam thì tường gạch trần không trát được xem là một chi tiết tuyệt vời để thể hiện tông màu chủ đạo của quán mì cay.

Do có diện tích mặt bằng khá lớn nên bên cạnh việc có thể bố trí được nhiều bàn thì kiến trúc sư cũng chia quán ra làm nhiều khu vực khác nhau để tránh tạo cảm giác nhàm chán. Dù không có quá nhiều điểm khác biệt giữa các khu vực nhưng nhìn chung kiến trúc sư xung làm rất tốt việc chia

2. Thiết kế quán mì cay tại Long An với TGB

Hình thức luôn là yêu tố cần thiết đối với các loại hình kinh doanh dịch vụ và nếu như bạn đang cần thay đổi hình thức cho cửa hàng của mình thì TGB chính là đơn vị phù hợp giúp bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về thiết kế nội thất cùng kinh nghiệm lâu năm đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất dành cho bạn. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay 093 542 26 25 để nhận thêm tư vấn.

Các dự án thiết kế quán ăn của Tân Gia Bang