Thiết kế quán mì cay tại Thủ Đức với phong cách tối giản.

Quán mì cay có khu vực ngồi bệt là một điểm đặc trưng của các quán mì cay hiện nay. Đa phần mọi quán mi cay có quy mô lớn hoặc nhỏ đều có khu vực ngồi bệt theo kiểu Hàn Quốc. Chi tiết này gần như không thể thiếu trong thiết kế quán mì cay ngay nay.

Dự án thiết kế quán mì cay tại Thủ Đức dưới đây cũng là một dự án kiểu mẫu có phong cách thiết kế đi theo kiểu truyền thống.

Kết hợp với thiết kế truyền thống là phong cách màu sắc nổi bật. Phong cách đặc trưng cho các cửa hàng có diện tích nhỏ

Thiết kế tiệm mì cay

1. Bên trong thiết kế quán mì cay tại Thủ Đức

Dù có diện tích không quá lớn những không gian sử dụng của quán khá thoải mái với 2 khu vực sử dụng khác nhau.

Không chỉ đi theo phong cách truyền thống mà quán còn được thiết kế theo hướng tối giản để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Phần trang trí chính cho không gian sẽ chủ yếu sử dụng màu sắc và tranh vẽ.

Thiết kế quán ăn.

Quán được thiết kế với tông màu bắt mắt giữa sự kết hợp của nhiều màu sắc. Màu đỏ dù không chiếm diện tích nhiều nhưng vô cùng nổi bật.

Xen kẽ với không gian sặc sỡ là các bức tranh vẽ tường với nhiều chủ đề. Việc bổ sung nhiều tranh như vậy nhằm làm giảm sự trống trãi của không gian.

Việc thiết kế không gian như trên rất phù hợp với những không gian nhỏ. Thiết kế theo hướng đi này đã giúp che đi khuyết điểm của quán. Bên cạnh đó còn tạo nên một không gian ấm cúng.

Thiết kế quán mì cay Phong Lê theo phong cách này là phù hợp nhất vì nó đã giúp rất nhiều trong việc che đi khuyết điểm của quán. Việc sử dụng các phong cách khác hoàn toàn có thể nhưng không thể nào che đi không gian nhỏ của cửa hàng.

2. Đơn vị thiết kế và thi công quán mì cay đẹp tại Thủ Đức

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công quán mì cay tại Thủ Đức. Nhưng để kiếm được đơn vị thiết kế quán mì cay chất lượng tại Thủ Đức không phải điều dễ dàng. Chọn nhầm đơn vị sẽ dẫn đến giá thành cao và kết quả thấp.

Dự án thiết kế quán mì cay Phong Lê được thực hiện bởi Tân Gia Bang. Đơn vị chuyên thi công và thiết kế quán mì cay tại Thủ Đức với chất lượng tốt nhất.

Để tham khảo thêm và lên ý tưởng cho quán mì cay tại Thủ Đức của riêng mình, liên hệ trực tiếp 093 542 26 25.


Làm sao để thiết kế quán ăn đẹp với phong cách phù hợp