Thiết kế quán mì trộn tại quận 5

Dự án: Thiết kế quán mì trộn Tên Lửa

Quán mì trộn Tên Lửa là một quán ăn vặt nhỏ được thiết kế trên một bằng có diện tích khá khiêm tốn chỉ vỏn vẹn 37m vuông. Tuy nhiên nhờ cách bố trí phù hợp mà không gian chung của quán không hề đem đến cảm giác chật hẹp và tối.

Tông màu vàng nổi bật đã là một sự lựa chọn khá phù hợp để làm tăng độ sáng cho không gian bên trong quán. Kết hợp với đó là việc nhấn nhá ở một mức độ vừa đủ cũng giúp tông màu này hoạt động một cách hiệu quả trong việc tạo điểm nhấn và làm nổi bật không gian chung.

Thiết kế quán mì trộn tại quận 5

1. Thiết kế quán mì trộn với tông màu nổi bật

Việc sử dụng tông màu nổi trong thiết kế và trang trí quán ăn, quán trà sữa đã là điều quá phổ biến và dễ bắt gặp ở nhiều cửa hàng hiện nay. Điều này lại càng được thể hiện rõ hơn trong các cửa hàng ăn vặt dành cho giới trẻ.

Đây cũng là lý do tiên quyết khiến chuyên viên thiết kế lựa chọn và sử dụng tông màu vàng làm tông chủ đạo cho quán. Tông màu vàng không những thể hiện sự trẻ trung, sôi nổi mà còn vô cùng nổi bật và rất phù hợp trong việc thu hút đúng đối tượng khách hàng mà quán hướng đến.

Không cần bố trí quá phức tạp và cầu kỳ, một không gian chỉ cần được sắp xếp đơn giản và được nhấn nhá đúng chỗ cũng đủ tạo ra sự nổi bật và thu hút khách hàng. Bên cạnh đó thì việc làm sao khai thác tối đa được không gian sử dụng trên những mặt bằng nhỏ như mì trộn Tên Lửa mới là yếu tố quan trọng.

Về phong cách thiết kế, mì trộn Tên Lửa được xây dựng dựa trên phong cách thiết kế hiện đại để có thể phù hợp nhất đối với tệp khách hàng chính của quán.

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất quán mì

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế quán mì trộn theo yêu cầu riêng thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

TGB luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thiết kế và trang trí những cửa hàng chất lượng cao với chi phí tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn!