Thiết kế quán mì cay theo phong cách hiện đại

Dự án Thiết kế quán mì cay

Với sự phát triển mạnh mẽ của các quán ăn vặt hiện nay, việc đầu tư quán ăn có thể được coi là xu hướng đối với các bạn trẻ. Và trong số các món ăn được nhiều bạn trẻ yêu yêu thích, mì cay có thể được xem là một món khá phổ biến và thịnh hành.

Tuy nhiên sự cạnh tranh từ thị trường hiện tại là quá lớn. Để có thể tồn tại và kinh doanh có hiệu quả, người kinh doanh cần phải đầu tư kỹ lưỡng hơn về nhiều mặt.

Việc đầu tư một cửa hàng chỉnh chu và có vẻ ngoài bắt mắt cũng là một cách để thu hút khách hàng. Đa phần khách hàng là giới trẻ sẽ thích đến những nơi sang trọng, hiện đại với không gian cuốn hút.

thiết kế quán mì cay

Và với ý kiến nêu trên, nhà đầu tư của chuỗi mì cay June đã không ngần ngại đầu tư và xây dựng cho riêng mình một thương hiệu mì cay với phong cách thật phá cách và cuốn hút.

1. Thiết kế quán mì cay với tông màu bắt mắt

Thiết kế quán ăn.
Thiết kế quán mì cay

Đây là một dự án thiết kế quán mì cay thuộc chuỗi mì cay June dựa trên thiết kế đã có sẵn. Vì là cửa hàng chi nhánh nên việc thiết kế quán đối với đơn vị khá đơn giản. Kiến trúc sư chỉ cần bố trí lại không gian dựa trên các chi tiết đã có sẵn trên bản thiết kế gốc và biến hóa nhẹ là đã ra được bản vẽ mới cho cửa hàng mì cay chi nhánh.

Tông màu thiết kế chính cho cửa hàng là màu vàng và xanh ngọc bích với phong cách hiện đại. Vốn dĩ tông màu chính của chuỗi mì cay june đã khá bắt mắt nhưng nhờ kết hợp với phong cách hiện đại mà thiết kế nội thất của cửa hàng càng trở nên nổi bật hơn.

Bàn ghế và các chi tiết nội thất của cửa hàng cũng được sử dụng các loại có thiết kế riêng. Việc sử dụng chung một kiểu thiết kế vừa giúp tạo điểm nhấn, vừa giúp tăng sự thống nhất cho không gian của cửa hàng.

Thiết kế quán ăn.
Thiết kế bên trong mì cay June.

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thi công và thiết kế tiệm mì cay

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế quán mì cay cho riêng mình, hãy liên hệ với Tân Gia Bang để nhận tư vấn nhé.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án liên quan đến thiết kế và thi công quán mì cay đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó đối với các dự án thi công trọn gói, đơn vị sẽ thực hiện lên bản vẽ thiết kế quán mì cay miễn phí cho quý khách.

Mọi yêu cầu về tư vấn và hỗ trợ, liên hệ trực tiếp 0935 422 625.


Xem thêm: