Thiết kế quán nướng tại Bình Phước với cảm hứng từ quán Pub

Dự án: Thiết kế quán nướng tại Bình Phước – Nướng Lu 42

Hiện nay đa phần quán nhậu bình dân trên thị trường có thiết kế khá đơn giản và không chú ý nhiều đến mặt hình thức. Bên cạnh đó vẫn có những quán nhậu đặc biệt với không gian được thiết kế và trang trí bài bản. Việc đầu tư một quán nhậu bài bản về hình thức đôi khi không phải là điều cần thiết. Tuy nhiên quán có không gian đặc biệt vẫn sẽ giúp tạo ưu điểm để thu hút khách hàng hơn.

Và với suy nghĩ trên cùng mục đích nâng cấp trải nghiệm cho khách hàng, chị Hương đã liên hệ cho Tân Gia Bang để thực hiện tái thiết kế và nâng cấp không gian của quán Nướng Lu 42.

Với mong muốn cải tạo quán nhậu thành nơi không chỉ để “chill” nhẹ mà còn cung cấp không gian phù hợp cho việc sống ảo, hãy xem thử kiến trúc sư của Tân Gia Bang đã cải tạo quán như thế nào nhé!

Thiết kế quán nướng tại Bình Phước

1. Tái thiết kế quán nhậu theo phong cách quán Pub

Thiết kế của quán Nướng Lu 42 được lấy cảm hứng từ bộ phim Itaewon Class, một bộ phim khá nổi tiếng của Hàn Quốc vào năm 2020. Nếu bạn đã coi bộ phim nêu trên thì có thể dễ dàng nhận thấy cách trang trí quán mang hơi hướng gần giống với quán nhậu của nhân vật chính trong bộ phim.

Thiết kế quán nhậu theo phong cách “Itaewon Class” rất phù hợp cho các đối tượng khách hàng vừa thích nhậu, vừa thích sống ảo.

Thiết kế quán nướng tại Bình Phước
Thiết kế quán Nướng Lu 42

Đi sâu hơn về các chi tiết thiết kế bên trong quán, ta có thể thấy được rằng kiểu thiết kế của Nướng Lu 42 được xây dựng dựa trên nền tảng industrial style. Điều đó được thể hiện rõ thông qua các chi tiết nội thất được gia công bằng sắt sơn đen cùng màu xám xi măng bao trùm không gian.

Việc sử dụng các chi tiết nội thất bằng sắt sơn đen đã giúp tạo ra một không gian vừa cứng rắn, vừa mạnh mẽ. Kết hợp với đó là các chi tiết trang trí như tranh treo và banner nhằm tạo ra sự bắt mắt và điểm nhấn cho không gian quán.

Thiết kế quán ăn tại Bình Phước
Thiết kế quán nướng tại Bình Phước

Với bề mặt sử dụng hẹp về chiều ngang và sâu về chiều dài, dù có không gian phục vụ không quá đa dạng nhưng quán vẫn cung cấp được khá nhiều chỗ ngồi cho khách hàng. Phù hợp cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng từ nhóm 2 cho đến 10 người.

2. Thiết kế quán nướng tại Bình Phước với Tân Gia Bang

Dù không được sử dụng nhiều trên thị trường nhưng thiết kế quán nhậu với phong cách quán pub không phải là một khái niệm quá xa lạ. Bên cạnh thiết kế quán nướng theo phong cách như trên, TGB cũng nhận thiết kế quán nhậu theo những yêu cầu riêng của quý khách.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế quán nướng tại Bình Phước, Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, đơn vị tự tin là nơi cung cấp dịch vụ và giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công quán nướng trọn gói tại Bình Phước sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.


Nhận tư vấn thiết kế quán ăn tại Bình Phước miễn phí

☎ 0935 422 625

Làm sao để thiết kế quán quán ăn đẹp với phong cách phù hợp