Thiết kế quán phở tại quận 2

Dự án: Thiết kế quán phở tại quận 2

Phở là món ăn sáng truyền thống đã quá quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam. Không chỉ nuôi dưỡng biết bao thế hệ mà phở còn là đại diện cho nền ẩm thực nước ta đối với thế giới. Hình ảnh những quán phở bình dân với giá cả phải chăng cũng là một điều hết sức quen thuộc với mỗi người dân thông qua hình thức đơn giản, không quá cầu kỳ.

Tuy nhiên điều đó cũng đã dần được đổi thay! Với mong muốn nâng cấp giá trị của món ăn cũng như hướng đến đối tượng khách hàng quốc tế, những quán phở với hình thức cao cấp đã dần được ra đời. Điều này cũng đã được thể hiện rõ trong quán Phở Đi ở dưới đây.

Thiết kế quán phở tại quận 7

1. Thiết kế quán Phở Đi với phong cách cao cấp

Phở Đi là một dự án thiết kế quán ăn cao cấp được thực hiện bởi TGB tại quận 2. Khác với những quán phở truyền thống, Phở Đi được đầu tư mạnh vào khâu hình thức nhằm hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp.

Mặt bằng của quán có diện tích lên đến 215m vuông và có đến tận 2 mặt tiền, một ưu điểm lớn giúp kiến trúc sư tối đa được việc sử dụng ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong quán. Kiến trúc sư cũng đã sử dụng và bố trí các mặt kính xung quanh thay vì bịt kín tường để làm thoáng không gian và giảm cảm giác bí bách.

Không gian và nội thất phía bên trong được thiết kế theo kiểu hiện đại, sặc sỡ với nhiều gam màu khác nhau. Đây là phong cách thiết kế được lấy ý tưởng dựa trên các nhà hàng Beef Steak cao cấp.

Về tông màu chủ đạo, kiến trúc sư đã sử dụng màu xanh ngọc bích theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Bố trí bàn ghế cũng khá rộng rãi và thoảng mái, kiến trúc sư cũng sử dụng nhiều loại bàn ghế khác nhau để tạo ra các góc khác biệt bên trong quán.

Về các chi tiết trang trí, quán có khá nhiều chi tiết nổi bật được bố trí ở nhiều điểm từ tường cho đến trần nhà.

Trần không ốp la phông cũng là một điểm nổi bật chính với các đường dẫn ống nước màu đỏ. Kết hợp song song với đó là các chi tiết trang trí đồng màu được bố trí ở các mảng tường cũng phần nào làm tăng sự nổi bật và tính đồng bộ cho không gian tổng thể.

2. Thiết kế quán phở tại quận 2 với Tân Gia Bang

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế một quán phở với không gian cao cấp thì Tân Gia Bang chính là đơn vị sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn.

Trang trí quán ăn đẹp với phong cách phù hợp