Thiết kế quán sủi cảo

Dự án: Thiết kế quán sủi cảo An Ký

Việc lựa chọn tông màu thiết kế cho một quán ăn luôn là một vấn đề quan trọng trong việc thiết kế cửa hàng. Bên cạnh sự tương đồng và phù hợp thì tông màu được chọn cũng cần phải truyền tải được ý nghĩa mà người thực hiện muốn thể hiện.

Chẳng hạn như quán sủi cảo An Ký dưới đây, với việc phục vụ một món ăn mang đậm văn hóa truyền thống Trung Hoa như sủi cảo, tông màu đỏ có lẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất trong việc làm tông nền để tô điểm và trang trí cho không gian của quán.

1. Thiết kế quán sủi cảo với tông màu nổi bật

Thiết kế quán sủi cảo

Sủi cảo An Ký được định hướng xây dựng là một quán ăn nhỏ có không gian ấm cúng với tông màu đỏ nổi bật. Dù xuất hiện với một mật độ dày đặc, tông màu đỏ không hề gây cảm giác quá sặc sỡ mà còn hoạt động rất tốt trong việc thể hiện chủ đề của quán.

Các mảng tường xung quanh được trang trí với nhiều họa tiết bắt mắt ,vừa mang hơi hướng Trung Hoa vừa thể hiện lên rõ chủ đề của món ăn.

Trần nhà được trang trí bằng đèn lồng thả tròn với nhiều chi tiết hoa văn tương đồng với chủ đề cũng góp phần không nhỏ vào việc tô điểm thêm cho không gian chung.

Về các chi tiết nội thất cơ bản khác như bàn ghế hoặc quầy tủ, chuyên viên thiết kế đã lựa chọn kỹ càng các mẫu phù hợp với không gian tổng thể.

1. Tân Gia Bang Decor – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất quán sủi cảo

Bên cạnh tông màu đỏ thì còn có nhiều tông màu bắt mắt khác mà bạn có thể lựa chọn cho quán của mình.

Bạn đang muốn kiến tạo một cửa hàng sủi cảo đẹp và bắt mắt cho riêng mình nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu?

Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn!

Tân Gia Bang là một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong ngành đã thực hiện hàng trăm dự án.

Đơn vị sẽ giúp bạn tạo ra một không gian nội thất thật hoàn hảo và đặc biệt thu hút trong mắt khách hàng.

Từ phong cách thiết kế, màu sắc, vật liệu và đồ nội thất, TGB sẽ giúp bạn sắp xếp và bố trí đồ đạc một cách hợp lý và tối ưu cho cửa hàng của bạn.

Hãy liên hệ ngay với TGB để nhận thêm thông tin chi tiết về thiết kế tiệm sủi cảo!