Thiết kế quán trà chanh ở Bình Tân

Dự án: Thiết kế quán trà chanh ở Bình Tân

Khi nhắc đến quán trà chanh chúng ta thường hay nghĩ đến các hàng nước vỉa hè với bố trí đơn giản và là nơi thích hợp để bạn bè hội họp.

Chi phí để thực hiện những mô hình trà chanh dạng này cũng khá tiết kiệm và dễ tiếp cận với hầu hết tất cả mọi người.

Bên cạnh đó thì vẫn có nhiều quán trà chanh được đầu tư chỉnh chu về hình thức để có thể tạo được nét riêng từ đó thu hút được nhiều khách hàng. Và để nhắc đến một quán trà chanh đẹp được đầu tư kỹ càng về mặt hình thức, quán Trà chanh 21 dưới đây chính là hình mẫu lý tưởng mà bạn có thể tham khảo qua.Thiết kế quán trà chanh tại Bình Tân

1. Thiết kế quán trà chanh với phong cách dân gian Việt Nam

Trái với hầu hết các quán trà chanh khác trên thị trường hiện nay, Trà Chanh 21 mang một sắc thái và hình thức vô cùng khác biệt và bắt mắt.

Kiến trúc sư đã sử dụng các chi tiết mang đậm nét dân gian của Việt Nam để trang trí và tô điểm cho không gian của quán. Khi bước vào trong chúng ta không chỉ bị ấn tượng bởi tông màu vàng nổi bật mà còn thích thú với các chi tiết xưa cũ nhưng đầy quen thuộc như chiếc nón lá, cái mẹt tre hoặc thậm chí là vài bộ bàn ghế gỗ đã ngã màu. Tất cả đều được bố trí và sử dụng một cách hài hòa để có thể tạo nên một không gian thật ấn tượng và cuốn hút.Thiết kế quán trà chanh ở Bình Tân

Dù có diện tích chỉ vỏn vẹn 35m vuông nhưng kiến trúc sư đã khai thác không gian mặt bằng một cách thật hợp lý để có thể sử dụng được mọi góc bên trong quán mà không gây cảm giác chật chội.

Với việc xây dựng quán theo phong cách dân gian cổ điển, việc lựa chọn màu vàng làm tông màu chính là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Tông màu vàng không chỉ hợp với phong cách dân gian cổ điển mà nó còn góp phần tạo nên một không gian thật ấm cúng. Thiết kế quán trà chanh Bình Tân

Về các chi tiết nội thất và trang trí bên trong quán, tất cả đều được lựa chọn và sử dụng các chi tiết được gia công bằng gỗ cùng họa tiết và tông màu đậm chất xưa cũ.

1. Thiết kế quán trà chanh ở Bình Tân với TGB

Đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình thực luôn là điều cần thiết để việc kinh doanh của chúng ta có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh thiết kế quán trà chanh theo phong cách dân gian cổ điển, TGB cũng có thể thực hiện quán trà chanh theo các phong cách khác mà bạn yêu cầu.

Tân Gia Bang với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Bên cạnh các dự án trong HCM như dự án thiết kế quán trà chanh tại Bình Tân phía trên, đơn vị cũng chuyên nhận các dự án trên toàn quốc. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn thiết kế và ưu đãi kèm theo.

Các dự án được thực hiện bởi Tân Gia Bang