Thiết kế quán trà sữa bắt mắt với chi phí thấp.

Khách hàng chủ yếu mà quán trà sữa hướng tới là các bạn nữ tuổi teen. Đa phần các bạn nữ sẽ yêu thích một tiệm trà sữa có thiết kế dễ thương và có nhiều góc sống ảo. Dựa vào đó, thiết kế quán trà sữa bắt mắt là điều mà nhiều người hướng tới khi mở quán trà sữa.

Để thiết kế quán trà sữa có sức hút thì thông thường chi phí không hề rẻ. Nhưng nếu biết cách sắp xếp và lựa chọn nguyên vật liệu thì thiết kế quán trà sữa đẹp là điều hoàn toàn có thể thực hiện được.

Milktea YOKO là một dự án thiết kế quán trà sữa đẹp và nổi bật được thực hiện bởi Tân Gia Bang với xu hướng hiện hành được đánh giá cao trong việc thu hút đúng đối tượng khách hàng.Thiết kế tiệm trà sữa bắt mắt

1. Chi tiết bên trong thiết kế quán trà sữa siêu cuốn hút YOKO

Tiệm trà sữa được thiết kế và trang trí hài hòa với các tông màu như vàng, ngọc bích. Sự phối hợp màu sắc này giúp tạo nên một không gian quán trà sữa trẻ trung và bắt mắt.

Phong cách được chọn chính là phong cách Bắc Âu cải tiến với nhiều màu sắc tươi sáng.

Mặt tiền của quán được thiết kế với 2 tông màu chủ đạo là trắng và vàng, kết hợp với đó là nhiều tấm kính lớn để tạo ra không gian mở cho không gian bên trong quán.

Thiết kế quán trà sữa bắt mắt.
Mặt trước của quán trà sữa YOKO

Sự kết hợp trên mang đến sự sang trọng tới trực quan của người nhìn.

Bước vào bên trong ta có thể thấy không gian thiết kế quán trà sữa được chia làm 2 phần. Một phần màu sắc, trẻ trung nhưng lại kín đáo, một phần được thiết kế mở để tạo ra sự thoáng mát rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

Nội thất bên trong dù không được sử dụng những loại vật liệu đắt tiền nhưng vẫn mang tính sang trọng và chỉnh chu, bên cạnh đó còn có nhiều nét chấm phá để tạo ra điểm nhấn.

Cây xanh và cói cũng góp phần làm cho không gian tổng thể quán trà sữa trở nên hài hòa hơn.

Việc xây dựng và trang trí quán trà sữa bắt mắt trở nên dễ dàng khi ta đưa ra quyết định hợp lý. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ để có thể có được một quán trà sữa đẹp với chi phí thấp nhất có thể.

2. Bí quyết thiết kế quán trà sữa bắt mắt

2.1 Lựa chọn phong cách thiết kế tiệm trà sữa nổi bật

Dựa vào diện tích sử dụng của quán trà sữa mà sẽ có phong cách thiết kế phù hợp. Thiết kế quán trà sữa nên lựa chọn phong cách trẻ trung với màu sắc tươi sáng.

Song song với phong cách thiết kế phù hợp thì quán nên có nhiều góc check-in. Việc có nhiều góc check-in sẽ tạo điều kiện thuận lợi để thu hút nữ giới.

2.2 Bố trí không gian và trang trí với điểm nhấn riêng

Quán cafe bên cạnh thiết kế đẹp sẽ cần có không gian rộng và thoáng mát. Nên xây dựng không gian quán với trần nhà cao, nên có khoảng cách rộng giữa các bộ bàn ghế.

Bố trí bên trong cửa hàng nên tạo nhiều không gian riêng tư. Trang trí cho quán nên có nhiều nét riêng và tránh việc có không gian trống.

2.3 Hợp tác với đơn vị chuyên thi công và thiết kế quán trà sữa bắt mắt

Hiện nay có nhiều đơn vị nhận thiết kế và thi công quán trà sữa bắt mắt. Tuy nhiên, chi phí thường không phù hợp với nguồn vốn của chủ đầu tư. Lựa chọn được đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp chủ đầu giảm được chi phí.

Tân Gia Bang là đơn vị chuyên thiết kế quán trà sữa bắt mắt với chi phí thấp. Với kinh nghiệm lâu năm, đơn vị luôn cố gắng tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng với kết quả tốt nhất.

Để lên ý tưởng thiết kế tiệm trà sữa bắt mắt, liên hệ trực tiếp 0935 422 625


Tư vấn thiết kế quán cafe bắt mắt với chi phí thấp

☎ 0935 422 625

Thiết kế quán trà sữa : Tất tần tật những gì bạn cần biết !

Tên quán trà sữa hay : Những điều cần biết khi đặt tên quán trà sữa !