Thiết kế quán trà sữa hiện đại

Dự án: Thiết kế quán trà sữa hiện đại – Loly Milk Tea

Nếu bạn là kiểu người đơn giản và không thích sự sặc sỡ thì không gian nội thất của quán trà sữa Loli dưới đây sẽ khá là phù hợp với bạn.

Được thiết kế và xây dựng trên một mặt bằng khá hoàn hảo, Loli hiện lên với hình ảnh trong trẻo, đơn giản nhưng vẫn có sức hút riêng thông qua các chi tiết trang trí chỉn chu và sang trọng.

 

Tô nhẹ lên tông nền trắng tổng thể là các chi tiết trang trí màu xanh đậm như tranh, bàn ghế hoặc cây cảnh. Các chi tiết này được sử dụng một cách hợp lý với một mức độ vừa phải đủ để tạo điểm nhấn mà không làm mất đi phong cách thiết kế mà quán hướng đến.

Cùng với đó, việc sử dụng nội thất gỗ đồng bộ với tông màu nhạt cũng góp phần tạo sự thống nhất cho không gian tổng thể, qua đó lại càng tăng thêm sự tinh tế và thanh lịch cho không gian nội thất.

Dù phong cách thiết kế hiện đại đã quá phổ biến trên thị trường hiện nay nhưng nhìn chung đây là sự lựa chọn an toàn và hợp lý đối với quán có mặt bằng như Loly Milk Tea.

Tùy theo sở thích khác nhau cũng như hiện trạng mặt bằng mà chuyên viên thiết kế của TGB sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp cho mặt bằng của bạn. Và để có thể thiết kế được quán trà sữa hay cafe đúng theo yêu cầu cá nhân, hãy liên ngay cho TGB để có thể nhận được tư vấn.