Thiết kế quán trà sữa nhỏ nổi bật

Đây là bài viết dành cho những ai muốn thiết kế quán trà sữa nhỏ.

Đa phần mọi quán trà sữa hiện nay đều có diện tích sử dụng khá khiêm tốn. Nguyên nhân chính có thể xuất phát từ chi phí thuê mặt bằng.

Quán trà sữa với diện tích nhỏ sẽ có những ưu nhược điểm nhất định. Ưu điểm có thể nhắc đến chi phí đầu tư cũng như tiền thuê mặt bằng thấp. Nhược điểm chính là lượng khách mà quán có thể phục vụ.

Tuy nhiên thì nhược điểm của quán trà sữa nhỏ cũng không gây ảnh hưởng quá lớn khi trà sữa mang đi đang là xu hướng. Việc thiết kế trang trí quán trà sữa nhỏ cũng trở nên dễ dàng hơn khi diện tích sử dụng không quá lớn.

Dưới đây là một dự án thiết kế quán trà sữa quy mô nhỏ được thực hiện bởi Tân Gia Bang. Dù có diện tích khá khiếm tốn và thiết kế đơn giản nhưng quán vô cùng bắt mắt bởi tông màu nổi bật.

Thiết kế tiệm trà sữa nhỏ

1. Thiết kế đơn giản cho quán trà sữa nhỏ

Với tông màu chính là xanh đậm và vàng, quán trà sữa Phúc Võ có một vẻ ngoài vô cùng nổi bật. Hai tông màu này đã được phân bổ khắp không gian của quán.

Bước vô trong ta thấy được bố trí của quán khá đơn giản. Quán chỉ được trang trí nhẹ với tông màu chính cùng một số chi tiết trang trí nhỏ. Điểm nổi bật lớn nhất là tấm lưới sắt phía cuối tiệm với tông màu xanh đậm và vàng.

Để tăng điểm nhấn cho không gian, gam màu xanh và vàng đã được bố trí riêng biệt ở hai bên. Ngoại trừ bàn ghế thì các thiết bị trang trí giữa 2 bên tường không hề giống nhau.  Việc này đã giúp thể hiện rõ hơn sự đối lập bên trong không gian của quán. Phía tường màu vàng được bố trí tranh và đèn trùm màu vàng. Phía tường màu xanh thì được trang trí khung trắng với đèn treo tròn.

Dù có diện tích khá khiêm tốn nhưng có thể nói Phúc Võ là quán trà sữa nhỏ có thiết kế nổi bật. Thiết kế đơn giản nhưng nhờ phối màu hợp lý đã giúp quán trà sữa trở nên vô cùng bắt mắt.

2. Làm sao để thiết kế quán trà sữa nhỏ bắt mắt

2.1 Chọn phong cách thiết kế phù hợp với mặt bằng

Thiết kế quán trà sữa nhỏ
Mô hình quán trà sữa nhỏ với chi phí đầu tư thấp

Việc có không gian sử dụng nhỏ sẽ mang lại nhiều bất lợi cho quán trà sữa. Nhưng nếu biết cách lựa chọn phong cách và phối màu hợp lý thì ta hoàn toàn có thể che đi khuyết điểm của không gian.

2.2 Đơn vị chuyên thiết kế quán trà sữa nhỏ

Việc tìm kiếm được đơn vị thiết kế và thi công quán trà sữa chuyên nghiệp cũng vô cùng quan trọng. Lựa chọn đúng đơn vị uy tín sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian và tránh được những rủi ro không cần thiết.

Dự án thiết kế quán trà sữa quy mô nhỏ ở trên được thực hiện bởi Tân Gia Bang. Tân Gia Bang là công ty chuyên thiết kế và thi công quán trà sữa diện tích nhỏ. Với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án, đơn vị tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Để lên ý tưởng thiết kế quán trà sữa nhỏ, liên hệ trực tiếp 0935 422 625.

Khách hàng ký hợp đồng thi công trọn gói quán trà sữa sẽ được tặng miễn phí bản vẽ thiết kế quán trà sữa nhỏ.

Thiết kế nội thất

Thiết kế quán trà sữa : Tất tần tật những gì bạn cần biết ?