Thiết kế quán trà sữa tại Bến Tre

Dự án: Thiết kế quán trà sữa tại Bến Tre – Yumi Tea

Khác với những quán trà sữa trước đây mà TGB đã thực hiện, quán trà sữa Yumi mang đến một cảm giác hoàn toàn khác biệt với tông màu trắng đen, tông màu thể hiện sự trầm tính ít khi được sử dụng trong thiết kế quán trà sữa. Cùng với đó việc sử dụng phong cách thiết kế hiện đại với nhiều đường nét sắc cạnh lại càng khiến cho không gian chung của quán trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn.

Để có một cái nhìn rõ nét hơn thiết kế của quán, hãy xem qua một số hình ảnh render dưới đây.

1. Quán trà sữa với tông màu trắng đen

Mặt tiền của quán được thiết kế đơn giản với decal dán tường trắng đen cùng bảng hiệu alu đồng màu. Mọi chi tiết được thể hiện chỉ tập trung vào 2 tông màu chính và tránh tuyệt đối việc xuất hiện của tông màu thứ 3.

Không gian bên trong quán cũng chỉ được thể hiện lên chủ yếu với 2 tông màu chủ đạo là trắng và đen, từ bàn ghế cho đến quầy cũng như màu tường. Một số chi tiết trang trí đơn giản như gương tròn thường hay thấy trong các dự án trước đây của TGB cũng được sử dụng lại trong dự án này.

2. Tân Gia Bang Decor – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công và thiết kế quán trà sữa tại Bến Tre

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán trà sữa tại Bến Tre thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn về thiết kế quán trà sữa tại Bến Tre.