Thiết kế quán trà sữa tại Biên Hòa với phong cách dễ thương màu ngọc bích

Bài viết dành cho ai đang tìm đơn vị thiết kế quán trà sữa tại Biên Hòa.

Việc lựa chọn phong cách thiết kế và gam màu chính cho căn nhà của bạn chưa bao giờ là một điều dễ dàng.

Thông thường để tạo ra một không gian nổi bật và thu hút khách hàng thì chi phí thường rất cao do sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp cùng với phong cách thiết kế cầu kỳ.Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những cách khác đơn giản và rẻ tiền hơn để tạo ra một không gian nổi bật và cuốn hút.

Thay vì quá chú tâm đến việc sử dụng các thiết kế đặc biệt hoặc trang thiết bị đắt tiền, việc sử dụng một gam màu đặc biệt cho không gian nội thất cũng đủ tạo nên điểm nhấn cho quán.

Micha Milk Tea là một quán trà sữa đi theo phong cách thiết kế đơn giản nhưng nhờ sử dụng tông màu nổi bật mà không gian của quán trở nên vô cùng cuốn hút và tạo được nét riêng.

1. Bên trong thiết kế quán trà sữa tại Biên Hòa của Micha Milk Tea

Micha Milk Tea nằm trong phân mục thiết kế quán trà sữa đơn giản tại Biên Hòa.

Đi theo phong cách thiết kế tối giản hiện đại, Micha không có quá nhiều điểm nổi bật từ phong cách bố trí và thiết kế. Không gian của quán được làm nổi bật chủ yếu là nhờ vào màu xanh ngọc bích.

Bước vào trong quán ta có thể dễ dàng nhận ra không gian nội thất được phủ đầy màu xanh ngọc từ tường, trần nhà cho đến bàn ghế. Tuy nhiên việc phủ màu này không hề gây quá lố hoặc quá dư thừa mà vừa đủ để làm nổi bật và sáng không gian bên trong hơn.

Thiết kế quán trà sữa tại Biên Hòa
Thiết kế quán trà sữa màu ngọc bích.

 

2. Đơn vị chuyên thiết kế quán trà sữa ở Biên Hòa

Đây là dự án thiết kế quán trà sữa ở Biên Hòa được thực hiện bởi Tân Gia Bang. Tân Gia Bang là công ty chuyên thiết kế và thi công quán trà sữa tại Biên Hòa. Với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án, đơn vị tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Để lên ý tưởng thiết kế cho quán trà sữa tại Biên Hòa, liên hệ trực tiếp 0935 422 625.

Khách hàng ký hợp đồng thi công trọn gói quán trà sữa tại Biên Hòa sẽ được tặng miễn phí bản vẽ thiết kế.


Facebook: Công TNHH Tân Gia Bang

Xem thêm bài viết :