Thiết kế quán trà sữa tại Bình Dương đẹp và bắt mắt

Katty là một dự án thiết kế quán trà sữa tại Bình Dương thực hiện bởi Tân Gia Bang. Đây có thể coi là một trong những dự án tại Bình Dương mà đơn vị khá tâm huyết so với các dự án khác trong khu vực.

Quán mang phong cách rực rỡ, trẻ trung với nhiều chi tiết trang trí. Dù vậy nhưng quán không hề đem đến cảm giác lòe loẹt mà lại vô cùng nổi bật.

Thiết kế tiệm trà sữa Bình Dương
Thiết kế tiệm trà sữa Bình Dương

Mở quán trà sữa có thiết kế đẹp tại Bình Dương sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc xây dựng hình ảnh. Từ đó giúp chủ đầu tư thu hút được nhiều khách hàng trong khu vực hơn.

1. Sự nổi bật bên trong thiết kế quán trà sữa tại Bình Dương

Dự án thiết kế quán trà sữa ở Bình Dương lần này dùng màu vàng đậm làm màu nền kết hợp với màu xám. Hai tông màu này phối hợp rất ăn ý với nhau, bổ trợ rất tốt trong việc làm nổi bật tông còn lại.

Không gian bên trong quán được pha trộn từ nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Từ bạn ghế đến tường đều thể hiện những chủ đề khác nhau ở mỗi góc. Tuy nhiên không gian tổng thể lại rất thống nhất do sự bổ trợ giữa các khu vực.

Thiết kế quán trà sữa tại Bình Dương
Thiết kế quán trà sữa Bình Dương

Ngay cả bàn ghế dù sử dụng nhiều kiểu dáng và hình thức khác nhau nhưng không hề gây ra sự lệch tông.

Ngoài các chi tiết phần thô thì các chi tiết trang trí phụ cũng rất được chú trọng. Bên cạnh tranh vẽ tường thì cũng có rất nhiều điểm nhấn thu hút giới trẻ.

Quầy kệ và đèn vẫn được chú trọng dù không mang lại điểm nhấn chính cho không gian.

Thiết kế quán trà sữa tại Bình Dương
Thiết kế tiệm trà sữa tại Bình Dương

Cây xanh là chi tiết không thể thiếu nếu muốn quán đẹp. Tuy nhiên do một số điều kiện không cho phép nên cây chỉ được bố trí ở khu vực lối ra vào. Thiết kế bàn liền với ghế cũng là một điểm nhấn đặc biệt tại quán.

Dù phong cách thiết kế quán trà sữa tại Bình Dương không thống nhất nhưng lại có một không gian rất nổi bật. Đây có thể xem là một dự án kiểu mẫu tại khu vực đáng để đầu tư theo.

2. Làm sao để thiết kế quán trà sữa đẹp tại Bình Dương

2.1 Phong cách thiết kế quán trà sữa tại Bình Dương phải theo thị hiếu của thị trường

Để thiết kế quán trà sữa tại Bình Dương chuẩn xu hướng, người đầu tư cần phải xác định được thị hiếu của thị trường. Xu hướng sẽ được định theo các cửa hàng đang hoạt động có lượng khách lớn. Chủ đầu tư sau khi xác định được xu hướng của thị trường có thể lựa chọn phong cách phù hợp.

Phong cách thiết kế cho quán trà sữa rất đa dạng. Phong cách thiết kế cho quán trà sữa có thể là hiện đại, cổ điển, tối giản,..

2.2 Tạo được điểm nhấn riêng cho quán

Bên cạnh điểm xu hướng thì quán cũng có điểm nhấn riêng để thu hút khách hàng. Có thể áp dụng nhiều yếu tố và cách trang trí khác nhau để tạo điểm nhấn. Phần này sẽ yêu cầu sự sáng tạo riêng.

Chủ đầu tư có thể nhờ đơn vị thiết kế hoặc tự lên ý tưởng của riêng mình.

Thiết kế quán trà sữa tại Bình Dương
Tạo điểm nhấn bằng slogan thu hút.

3.3 Hợp tác với đơn vị chuyên thi công và thiết kế tiệm trà sữa tại Bình Dương

Việc hợp tác với đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán trà sữa tại Bình Dương sẽ giúp chủ đầu tư tránh được những rủi ro không đáng có.

Trà sữa Katty là một dự án nổi bật của Tân Gia Bang tại khu vực. Quán được xem là dự án kiểu mẫu về thiết kế quán trà sữa ở Bình Dương đáng để tham khảo.

Để lên ý tưởng thiết kế tiệm trà sữa tại Bình Dương, liên hệ trực tiếp 0935 422 625. Tân Gia Bang sẽ hỗ trợ và thực hiện thiết kế quán trà sữa trọn gói tại Bình Dương với chi phí ưu đãi nhất cho bạn.

Tham khảo thêm các dự án thiết kế và thi công quán trà sữa ở Bình Dương tại website.