Thiết kế quán trà sữa tại Bình Thạnh

Dự án: Thiết kế quán trà sữa tại Bình Thạnh – Mochi Milk Tea

Với tông màu cam nổi bật được nhiều khách hàng yêu thích, chị chủ quán trà sữa Mochi trong dự án lần này cũng đã chọn tông màu này làm tông màu chủ đạo cho tiệm trà sữa của mình. Dưới đây là những hình ảnh thiết kế mà TGB đã thực hiện dựa trên hiện trạng mặt bằng và yêu cầu của chị.

1. Thiết kế quán trà sữa Mochi với tông màu cam

Với sự kết hợp đồng đều giữa tông màu cam và trắng, thiết kế viên đã dễ dàng tạo nên một không gian vừa nổi bật vừa bắt mắt cho tổng thể nội thất bên trong.

Các chi tiết trang trí trông quen mà lạ với tạo hình bo tròn giúp làm mềm không gian cũng đã được áp dụng ở hầu hết các mảng tường. Chi tiết này không chỉ làm giảm đi các mảng trống mà còn làm tăng thêm sự nổi bật cho nội thất của quán.

Cùng với đó việc sử dụng nội thất gỗ đồng màu có sắc độ tương đồng với tông màu cam chủ đạo cũng giúp làm tăng thêm sự đồng bộ cho không gian tổng thể.

Thiết kế quán trà sữa tại Bình Thạnh

Quầy bar với thiết kế đơn giản dù không quá nổi bật nhưng lại khá phù hợp và đồng bộ với không gian chung. Nổi bật nhất ở khu vực này có thể kể đến chi tiết gạch Mosiac màu cam ở phía bên trong quầy.

Thiết kế quán trà sữa tại Bình Thạnh

Quán được chia làm 2 khu vực chính gồm khu vực quần bar phía trước mặt tiền và khu vực cho khách sử dụng ở phía bên trong. Tổng thể không gian quán dù chỉ có 40m vuông như nhờ việc sắp xếp các chi tiết nội thất một cách hợp lý mà nhìn chung chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy quán không hề chật hẹp. Cùng với đó khu vực cho khách sử dụng cũng được tô điểm nhiều chi tiết giúp tạo ra nhiều góc sống ảo đẹp mắt.

Thiết kế quán trà sữa Mochi

1. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế quán trà sữa tại Bình Thạnh

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán trà sữa tại Bình Thạnh thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thiết kế quán trà sữa tại Bình Thạnh nếu thi công sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn thêm về thiết kế quán trà sữa tại Bình Thạnh.

Thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp