Thiết kế quán trà sữa tại Cần Đước

Dự án: Thiết kế quán trà sữa tại Cần Đước – Nàng The Coffee & Tea

Không gian trẻ trung với tông màu sặc sỡ là những gì dễ bắt gặp ở hầu hết các quán trà sữa trên thị trường hiện nay. Đây là điều dễ hiểu khi đối tượng khách hàng chính của những cửa hàng này chủ yếu là các thanh thiếu niên trẻ tuổi, nhóm khách hàng dễ bị thu hút bởi những không gian bắt mắt và nổi bật.

Bên cạnh những quán trà sữa bắt mắt tập trung chủ yếu đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi, vẫn có những quán trà sữa kết hợp với quán cafe có đối tượng khách hàng rộng hơn. Đây là những quán trà sữa có không gian nội thất phù hợp với nhiều dạng đối tượng khách hàng khác nhau, vừa thu hút người trẻ tuổi vừa phù hợp cho người lớn tuổi.

Đó cũng là điều được thể hiện rất rõ trong không gian nội thất quán cafe và trà Nàng The dưới đây.

Thiết kế quán trà sữa tại Cần Đước

1. Không gian quán trà sữa với tông màu trung tính tại Cần Đước

Để có một không gian nội thất thu hút được nhiều dạng đối tượng khách hàng khác nhau, điều đầu tiên cần làm là phải kiếm được tông màu phù hợp. Trái với việc sử dụng các tông màu nổi bật và sặc sỡ thường thấy ở các quán trà sữa truyền thống, kiến trúc sư đã lựa chọn tông màu xanh dương cùng với xám để tạo ra một không gian nội thất trung tính.

Về trang trí, kiến trúc sư đã sử dụng và cân đối cả chi tiết hiện đại lẫn cổ điển như bàn ghế tre cơ bản hoặc bàn tròn không chân để tạo điểm nhấn. Tất nhiên các chi tiết này đều được đặt ở những vị trí phù hợp, riêng biệt với vách ngăn cụ thể.

Thiết kế tiệm trà sữa ở Cần Đước

Dù tông màu xanh là tông màu chủ đạo nhưng kiến trúc sư chỉ sử dụng tông màu này ở một mức độ vừa phải, vừa đủ để thể hiện tông màu chủ đề mà không đánh mất sự trung tính của không gian.

Việc trang trí cho quán cũng chỉ tập trung ở các chi tiết này vì không gian sử dụng của quán khá khiêm tốn. Tuy nhiên điều đó cũng đủ để tạo ra một không gian phù hợp với yêu cầu ban đầu của chủ quán.

Các hạng mục thiết kế ở quầy bar và mặt tiền cũng không có quá nhiều chi tiết nổi bật, hình thức đơn giản là điều mà kiến trúc sư đã lựa chọn cho những hạng mục này.

2. Thiết kế quán trà sữa tại Cần Đước với TGB

Nếu như bạn đang cần thiết kế quán trà sữa ở Cần Đước, Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công nội thất trọn gói tại Long An sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Để lên ý tưởng thiết kế tiệm trà sữa tại Cần Đước cho riêng mình, liên hệ ngay 093 542 26 25.