Thiết kế quán trà sữa tại Đồng Tháp

Dự án: Thiết kế quán trà sữa tại Đồng Tháp – Việt Lệ Milk Tea – Pizza

Thiết kế quán với tông màu cam sáng luôn là sự lựa chọn hợp lý để xây dựng và khiến cho không gian chung của quán trở nên bắt mắt và cuốn hút đối với khách hàng.

Đặc biệt đối với các quán trà sữa hoặc ăn vặt có không gian nhỏ, tông màu sáng và nổi bật như màu cam sẽ luôn là sự lựa chọn phù hợp giúp tạo điểm nhấn và thu hút khách hàng. Đây cũng chính là tông màu chủ đạo mà chuyên viên thiết kế của TGB đã sử dụng trong dự án thiết kế quán trà sữa và pizza tại Đồng Tháp lần này.

Thiết kế quán trà sữa tại Đồng Tháp

1. Thiết kế quán trà sữa với pizza với tông màu cam

Với đối tượng khách hàng chính là các bạn trẻ nhỏ tuổi cũng như học sinh, sinh viên, chủ quán đã yêu cầu TGB thiết kế và tạo dựng lên một không gian nội thất phù hợp với tệp đối tượng khách hàng này.

Với tông màu chủ đạo là màu cam ấm nóng, thiết kế viên của TGB đã lựa chọn và sử dụng chủ yếu các trang thiết bị đồng bộ với tông màu chính để tạo sự thống nhất cho không gian chung của quán.

Thiết kế quán trà sữa Đồng Tháp

Với mặt bằng có diện tích là 80m vuông theo dạng nhà ống, chuyên viên thiết kế đã lựa chọn bố trí nội thất quán theo kiểu truyền thống và chỉ tập trung vào trang trí cho quán thông qua các mảng tường bao quanh.

Để tạo cảm giác rộng rãi, chuyên viên thiết kế đã sử dụng gương cách điệu kích thước lớn để bố trí ở các mặt tường. Song song với đó thì thạch cao nổi cắt vòm được sử dụng làm khung cũng được bố trí ở cả 2 bên mảng tường để tạo chi tiết trang trí.

Thiết kế quán trà sữa ở Đồng Tháp

Tranh ảnh và các chi tiết trang trí khác nhau trong quán đều được sử dụng các mẫu có họa tiết và màu đồng bộ với chủ đề thiết kế của quán. Dù không quá nổi bật nhưng nhìn chung nhờ có hình thức thống nhất mà tổng thể quán vẫn được tô điểm bởi các chi tiết này.

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán trà sữa tại Đồng Tháp

Không gian bắt mắt và có nhiều điểm nhấn sẽ giúp cho việc thu hút và gây ấn tượng cho khách hàng trở nên dễ dàng hơn, từ đó giúp cho việc kinh doanh đạt được doanh thu cao. Cùng với đó chi phí để hoàn thiện một cửa hàng đẹp mắt cũng đã có một chi phí dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.

Và nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán trà sữa ở Đồng Tháp cho riêng mình thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó, các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn về thiết kế quán trà sữa tại Đồng Tháp cùng các ưu đãi đi kèm.

Các mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp bởi Tân Gia Bang.