Thiết kế quán trà sữa tại Hà Nội

Dự án thiết kế quán trà sữa tại Hà Nội lần này là một dự án từ xa của đơn vị. Dù chỉ trao đổi trực tuyến nhưng đơn vị vẫn thể hiện được rõ nhu cầu và ý tưởng của khách hàng lên bản vẽ. Kết quả nhận được đã khiến chủ đầu tư vô cùng hài lòng.

Quán được thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu sáng. Dù có diện tích nhỏ nhưng không gian của quán không hề đem đến cảm giác chật hẹp. Bên cạnh đó tông màu tươi sáng dễ thương kết hợp với đường nét thiết kế sáng tạo của kiến trúc sư đã giúp quán có nhiều góc sống ảo cuốn hút dành cho các bạn nữ.

1. Bên trong thiết kế quán trà sữa tại Hà Nội

Thiết kế quán trà sữa ở Hà Nội
Bố cục thiết kế bên trong quán trà sữa tại Hà Nội.

Tông màu chính sử dụng trong phong cách thiết kế quán trà sữa Nihao là xám xi măng và vàng. Với tông màu nền xi măng được sử dụng bao phủ gần hết không gian của quán thì màu vàng có nhiệm vụ tô điểm và tạo điểm nhấn cho không gian.

Với không gian nhỏ, số lượng khách mà quán có thể phục vụ cùng một lúc khá khiêm tốn. Bàn ghế được bố trí làm 3 dãy với mỗi dãy là một kiểu thiết kế khác nhau. Việc này đã góp phần giúp tạo điểm nhấn cho không gian và che đi khuyết điểm của quán. Trong 3 dãy thì có một dãy được thiết kế chỗ ngồi bệt, từ đó đa dạng phong cách phục vụ cho khách hàng lựa chọn.

Các mặt bên của tường cũng như trần nhà được trang trí bằng nhiều hình ảnh và banner khác nhau. Mỗi bề mặt cũng được nhấn nhá nhẹ để đảm bảo không tạo ra chỗ trống. Đèn trần cũng được sử dụng các loại đèn treo có chóa kiểu trông rất bắt mắt.

Khu vực order cũng như là bếp được chặn bởi một vách ngăn mở. Thiết kế vách ngăn mở giúp phân khu vực rõ ràng nhưng vẫn đảm bảo khách hàng và nhân viên có thể tương tác tốt với nhau.

Có thể nói rằng Nihao Milk Tea là quán trà sữa nhỏ có thiết kế nổi bật tại Hà Nội.

2. Đơn vị thiết kế bản vẽ quán trà sữa ở Hà Nội

Hiện nay đang có rất nhiều đơn vị thi công và thiết kế quán trà sữa tại Hà Nội. Tuy nhiên đa phần giá thành trên mỗi mét vuông thiết kế khá là cao. Do đó việc kiếm được đơn vị thiết kế bản vẽ quán trà sữa giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được phần nào không cần thiết.

Tân Gia Bang luôn được khách hàng từ xa lựa chọn vì giá cả tiết kiệm và hợp lý. Chỉ cần khách hàng tin tưởng, đơn vị tự tin sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Không chỉ dựng bản vẽ thiết kế quán trà sữa ở Hà Nội, đơn vị còn nhận lên bản vẽ trên toàn quốc.

Để lên ý tưởng thiết kế quán trà sữa tại Hà Nội, liên hệ 0935 422 625

Thiết kế nội thất

Thiết kế quán trà sữa : Tất tần tật những gì bạn cần biết !